GameSao trải nghiệm Huyền Thoại Naruto trước ngày "lên kệ"

-
(GameSao) - Chúng tôi đã có cơ hội được "sờ tận tay" phiên bản chính thức của Huyền Thoại Naruto và đưa ra những đánh giá ban đầu.

Sau một thời gian dài úp mở, Huyền Thoại Naruto của NPH Destiny đã bất ngờ công bố thời gian ra mắt game tại fanpage chính thức của mình. Theo đó, vào hồi 10h00 ngày 18/03/2016 tới đây, cộng đồng game thủ Việt sẽ được chạm tay vào siêu phẩm nhập vai hành động có đề tài Naruto này. 

Huyền Thoại Naruto là một game mobile 2D thuộc thể loại hành động đi cảnh được phát triển bởi công ty Tianyi Games. Trò chơi được thiết kế và xây dựng dựa trên bộ Anime nổi tiếng Naruto được rất nhiều game thủ Việt yêu thích. Phong cách xây dựng hình ảnh đẹp mắt và trung thành với nguyên mẫu, chắc chắn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đậm tính hoài niệm cho nhiều đối tượng game thủ có lứa tuổi khác nhau.

Huyền Thoại Naruto là gMO được xây dựng theo lối chơi nhập vai hành động (A-RPG) màn hình ngang dựa theo cốt truyện của bộ manga nổi tiếng Naruto. Mở đầu, hệ thống sẽ có 3 lựa chọn nhân vật cho bạn là Naruto, Sasuke và Sakura - Bộ 3 nhiều drama nhất trong bộ truyện của tác giả Kishimoto Masashi. Với hơn 100 phụ bản lớn - nhỏ gắn liền với cốt truyện, 5 làng mạc cơ bản cùng hàng loạt các tính năng in-game hấp dẫn như: Bách Chiến Nhẫn Giả, PvP thời gian thực, PvE, Vĩ Thú,  Charka… Huyền Thoại Naruto mang đến cho người chơi vô vàn những lựa chọn khi bước vào game.

Trong Huyền Thoại Naruto, để game thủ không cảm thấy đơn độc khi chiến đấu nên tính năng đồng hành được thêm vào vô cùng hợp lý. Tại đây, người chơi có thể chiêu mộ được những người bạn để sát cánh cùng mình trước hàng nghìn kẻ thù trước mắt. Điều đáng nói, nếu như các thành viên trong đội hình có quan hệ mật thiết thì sẽ kích hoạt được thuộc tính ẩn.

Mặc dù chỉ là một tựa game đi cảnh 2D nhưng với những tạo hình chi tiết và ấn tượng, người chơi sẽ có cảm giác nhân vật của mình vừa bước ra từ phiên bản truyện tranh. Bên cạnh đó, những kĩ năng của "Naruto cùng đồng bọn" cũng được đầu tư chăm chút rất kĩ càng để mang lại cảm giác "thật" nhất cho các game thủ.

Với những gì đánh giá ở trên chắc chắn Huyền Thoại Naruto hứa hẹn sẽ trở thành một tựa gMO A-RPG bom tấn và là một làn gió cực kì mới cho đề tài Naruto vốn dĩ đã quá nhàm chán với những thể loại Thẻ bài, thẻ tướng hay turn-base.

Thông tin chi tiết về tựa game các bạn có thể tham khảo tại:

Trang chủ: http://huyenthoainaruto.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainaruto/

Group: https://www.facebook.com/groups/htnarutovn/

Noah