GameSao trải nghiệm gMO Mộng Bá Vương của NPH VTC Mobile

BI VI -
(GameSao.vn) - Mộng Bá Vương được xây dựng trên nền đồ họa 3D tiên tiến, mọi tạo hình của từng nhân vật, cảnh quan trong game khá chân thực, các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi cực dễ thương và ngộ nghĩnh sẽ gây ấn tượng cho game thủ, kể cả là các game thủ khó tính nhất.

Dịp cuối năm như thường lệ vẫn là thời điểm mà các NPH tung ra sản phẩm bom tấn của mình và vào ngày hôm nay, GameSao đã được trải nghiệm một sản phẩm rất được kỳ vọng của VTC Mobile, đây cũng sẽ là tựa game hứa hẹn sẽ gây sốt trong tháng cuối năm 2016 có tên gọi Mộng Bá Vương .

Mộng Bá Vương còn có tên gọi khác là Minh Châu Tam Quốc, được phát hành bởi VTC Mobile, game đi theo thể loại game chiến thuật kinh điển, ngoài sở hữu những tính năng vượt trội của dòng game này, Mộng Bá Vương đã phá cách táo bạo khi có những tính năng hoàn toàn mới như tính tương tác giữa các nhân vật, tự xây dựng võ tướng theo sở thích, hệ thống tăng lực chiến phong phú hay trang bị được cường hóa và tăng sao …

Mộng Bá Vương được xây dựng trên nền đồ họa 3D tiên tiến, mọi tạo hình của từng nhân vật, cảnh quan trong game khá chân thực, các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi cực dễ thương và ngộ nghĩnh sẽ gây ấn tượng cho game thủ, kể cả là các game thủ khó tính nhất. Ngoài ra, hiệu ứng ánh sáng, chuyển động của nhân vật, kĩ năng hoa mỹ, bắt mắt nhờ công nghệ Unity hiện đại tạo nên một thế giới Tam Quốc rất sống động.

Với 4 lớp nhân vật cho game thủ lựa chọn: Võ Tướng, Phương Sĩ, Thuật Sĩ và Thích Khách. Từng lớp nhân vật đều có khả năng chiến đấu khác nhau từ cận chiến cho tới đánh xa, đặc điểm chung thì họ vẫn có khả năng đánh chung và tham gia vào combat tổng.

Cũng như các MMORPG khác, Mộng Bá Vương cũng đi theo thiên hướng bắt nhân vật phải làm các nhiệm vụ phụ bản để lên level cùng với đó là được nhận thêm trang bị, nâng cấp và cường hóa nhân vật.

Điều đặc biệt nhất trong game là hệ thống tướng hồn hộ thể, cho phép người chơi hóa thân thành các anh hùng mỹ nhân bước ra từ cốt truyện Tam Quốc Chí như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điều Thuyền... Thú vị hơn cả, với mỗi danh tướng mà bạn hóa thân sẽ mang tới một hệ thống chiến đấu khác nhau. Đôi khi, người chơi cũng phải tò mò để thử hóa thân thành một vị tướng mới mà mình vừa sở hữu chỉ để... xem kỹ năng đẹp tới như nào.

Và với hệ thống pet đầy phong phú trong Mộng Bá Vương sẽ giúp cho người chơi mạnh hơn khi tham chiến quần hùng. Và cho đến khi bạn đã đạt được cấp độ 30, mọi tính năng lý thú hơn trong Mộng Bá Vương sẽ được khai mở để đưa bạn đến với những màn so tài PK đỉnh cao.

Với những gì mà chúng tôi được trải nghiệm, Mộng Bá Vương chắc chắn sẽ là gMO mang đến những điều mới mẻ cho game thủ để ước  cùng bạn mộng ước bá chủ thiên hạ, xây dựng quốc gia của riêng mình trở thành hiện thực.

Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d

 

BI VI