Gameloft xoa dịu fan hâm mộ bằng "đàn em" Asphalt Nitro

-
Mới đây, hãng Gameloft đã hé lộ về tựa game đua xe mới của mình với tên gọi Asphalt Nitro.

Gameloft đã đăng tải một đoạn teaser hé lộ về game đua xe mới nhất của mình với tên gọi Asphalt Nitro. Trong đoạn video giới thiệu thì nhìn có vẻ như Asphalt Nitro sẽ là "đàn em" của Asphalt 8: Airborne. Asphalt 8 quả thực đã đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và hấp dẫn trong một tựa game đua xe trên nền tảng di động cùng với đó là nền tảng đồ họa ấn tượng với những thiết kế sắc sảo, đẹp mắt.

Trailer Game

Tuy nhiên, Asphalt Nitro lại không phải là Asphalt 9 như lời đồn đoán của nhiều người. Đây chỉ là một động thái đến từ Gameloft để làm xoa dịu fan hâm mộ của dòng game này trong sự chờ đợi mỏi mòn về Asphalt 9. Trong khi đó thì cái tên được nhắc đến nhiều hơn lại trong thời gian gần đây lại Need for Speed của EA.

Và để lấy lại vị thế hàng đầu của mình trong thể loại game đua xe trên mobile thì Gameloft chắc hẳn đã tính toán rất kỹ lưỡng khi chuẩn bị cho ra mắt Asphalt Nitro. Được biết, game mobile mới này được mô tả chỉ với dung lượng khoảng 15 MB trong khi các phiên bản đàn anh khác là Asphalt 8 thì tận 1,23 GB. Không hiểu rằng, với dung lượng siêu nhỏ như vậy cho một dòng game đua xe được mệnh danh là đồ họa khủng trên mobile như Asphalt Nitro thì có phải là hợp lý?

Hiện giờ, các thông tin chi tiết cụ thể về ngày ra mắt của Asphalt Nitro vẫn chưa được Gameloft công bố. Và liệu Asphalt Nitro có thể giành lại vị trí đứng đấu của mình trong thể loại đua xe trên mobile hay không, các fan hâm mộ sẽ phải chờ đợi đến khi game ra mắt thì mới biết được.

Theo Trí Thức Trẻ