Gameloft sắp sửa "xuất chuồng" tựa game nông trại ngộ nghĩnh Country Friends

-
Mới đây, NPH Gameloft đã chính thức ra mắt trang chủ của tựa game quản lý nông trai cực kỳ vui nhộn có tên là Country Friends.

 

Được biết đến là một trong những nhà phát triển game di động hàng đầu, Gameloft sở hữu rất nhiều bom tấn đình hành động đám như Order & Chaos Online, hay đua xe như Asphalt 8…Nhằm tiếp tục duy trì phong độ cũng như độ phủ của mình, nhà phát hành này đã quyết định ra mắt tựa game nông trại sở hữu hình ảnh tươi sáng, pha trộn lối chơi đơn giản và gần gũi –  Country Friends.

Được biết, Country Friends mang tính tương tác giải trí nhẹ nhàng đầy thú vị khi nhiệm vụ chính của người chơi là quản lý một trang trại nông thôn. Bạn sẽ được làm quen với những công việc quen thuộc như trồng trọt nhu yếu phẩm để nuôi gia cầm, đồng thời thực hiện các nhiệm vụ buôn bán với người chơi khác để tăng thêm thu nhập. Đặc biệt, tất cả các hình ảnh trong game đều được vẽ 3D với biểu cảm sống động. Nhìn chung, Country Friends có gameplay kết hợp nhiều tính năng hấp dẫn của Hay Day, Hobby Farm nhưng được thể hiện theo một phong cách hài hước hơn rất nhiều.

Khẩu hiệu của  Country Friends là: “Play and Grow with Friends” – Hướng đến một bầu không khí hợp tác, cùng nhau phát triển các trang trại thịnh vượng nhất, cùng làm việc với bạn bè. Có thể nói, Country Friends là một tựa game quản lý nông trại mang đậm chất mạng xã hội với sự giúp đỡ của bạn bè và hàng xóm nhiều hơn.

Hiện tại,  Country Friends vẫn chưa chính thức công bố thời gian ra mắt nhưng fan hâm mộ có thể theo dõi video và hình ảnh của game ngay dưới đây:

 

Hiện tại, Country Friends đã chính thức ra mắt website chính thức và trang Facebook và sẽ ra mắt trên cả 3 HĐH Android, iOS và Windows Phone. Dự kiến game cho phép mở cửa server toàn cầu với tùy chọn 8 loại ngôn ngữ khác nhau. 

Theo dõi tin tức Country Friends: http://www.gameloft.com/countryfriends/