Game Việt Bombi Saga đoạt giải thưởng 1 tỷ đồng từ Microsoft

Bombi Saga

NPH: aMO
Thể loại: Chiến thuật
Ra mắt: 17/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Bombi Saga - gMO do studio Củ Lạc phát triển đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để giành giải đặc biệt 1 tỷ đồng từ Microsoft và rất nhiều quà tặng khác từ các nhà tài trợ.

Cuộc thi “Tỷ phú ứng dụng Windows Phone” là cuộc thi lớn nhất từ trước đến nay dành cho lập trình viên ứng dụng Windows Phone tại Việt Nam do chính Microsoft tổ chức nhằm mục đích nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như mở rộng sân chơi cho các lập trình viên trong nước. Đến với cuộc thi, top 18 còn được tham dự các buổi tập huấn của Microsoft để tìm hiểu sâu và khai thác về hệ điều hành còn đang rất tiềm năng này. 

Đại diện studio Củ Lạc (Peanut Games) lên nhận giải.

Sau vòng loại để chọn ra top 18, Bombi Saga đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác trong lĩnh vực Trò chơi - Giải trí nói riêng và các ứng dụng khác như: Lướt Giá (ứng dụng kinh doanh), #7 Workout (ứng dụng sức khỏe), Video Memories (ứng dụng công cụ và tiện ích), Trippacle (ứng dụng du lịch), JLPT N5 (ứng dụng giáo dục) tại vòng chung kết để giành giải thưởng cao nhất gồm 1 tỷ đồng từ đơn vị tổ chức và rất nhiều phần quà bằng hiện vật từ các nhà tài trợ.

Nếu bạn chưa biết thì Bombi Saga là trò chơi đặt bom có lối chơi giống các tựa game kinh điển trên hệ máy NES (điện tử 4 nút) như Bomberman hay trên PC như Boom Online. Tuy nhiên, để tương thích với nền tảng di động, Bombi Saga đã được điều chỉnh rất nhiều về gameplay như việc đặt ra 4 chế độ chơi chính là về đích, diệt quái vật, sinh tồn và đại chiến boss. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật, di chuyển bằng cách chạm màn hình cảm ứng và thả bom cùng các item qua thanh công cụ bên phải với mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt zombie và hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh lối chơi “lạ mà quen”, game thủ còn được thoải mái tùy biến nhân vật với hơn 100 bộ trang phục (mặt nạ và quần áo) mô phỏng theo những nhân vật cực kỳ vui nhộn như Lệ Rơi, Thánh Phồng, Superman, Spiderman…

Game được studio Củ Lạc phát triển nên hỗ trợ giao diện tiếng Việt rất tốt (hội thoại, chỉ dẫn), đồ họa 3D theo phong cách chibi hết sức dễ thương. Bạn có thể chơi game, chia sẻ điểm cùng với bạn bè qua việc kết nối tài khoản game với Facebook.

 Với phiên bản mới mang tên Bombi Adventure, tựa game này đã sở hữu hơn 70 loại nhiệm vụ và 120 bản đồ có sẵn.

Game hiện tại đã hỗ trợ 3 nền tảng phổ biến nhất là Android, iOS và Windows Phone.

Trang chủ: http://bombi.amo.vn/trang-chu.html

Hương Mabư