Game Việt Aha! - Sự tiên phong đầy khác biệt

(GameSao) - Aha! là tựa game thuần Việt do nhóm bạn trẻ 9x Việt eWing Studio phát triển, hứa hẹn trở thành tựa game triển vọng trong năm 2015.

Tựa game thuần Việt Aha! đã ra mắt bản thử vào tháng hai vừa qua và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Với lối chơi đơn giản, quen thuộc, phù hợp với mọi lứa tuổi, Aha! đã ghi tên mình vào danh sách những tựa game casual được kỳ vọng nhất trong năm 2015. Thu hút bởi đồ họa 2D tươi sáng, sắc nét, Aha! mở ra một thế giới mới với nhiều chặng đường cam go mà mỗi người chơi phải vượt qua bằng sự nhanh nhẹn, chuẩn xác của mình.

Gameplay tuy rất đơn giản, dễ hiểu, dễ chơi nhưng lại đem đến hiệu ứng gây “nghiền” cho người chơi bởi độ khó tăng dần qua mỗi bàn, đồng thời với yếu tố thách đố, thi đấu với bạn bè. Cũng giống như các tựa game nước ngoài có lối chơi đơn giản rất thành công trên thị trường, Aha! chú trọng vào tính năng tương tác, cộng đồng. Tính cạnh tranh trong game được đẩy lên cao khi người chơi có thể tự do thách đố lẫn nhau, so tài cao thấp một cách dễ dàng. Giống như các tựa game nổi tiếng trên thế giới như: Candy Crush, Pirate Kings…, Aha! cũng chú trọng vào sự tương tác giữa người chơi, phát triển mạnh tính cộng đồng. Đây cũng là yếu tố giữ chân game thủ và là tiềm năng phát triển của một tựa game.

Chỉ thông qua bước tìm kiếm một hay nhiều đồ vật nhất định trong khoảng thời gian cho phép, Aha! không ngừng gây khó dễ với game thủ bởi lượng thời gian ngày càng rút ngắn khi lên màn cao; yêu cầu, gợi ý tìm đồ trở nên khó hơn (3 đồ sắt, 2 vũ khí, 2 phương tiện đi lại ..), người chơi phải tập trung và vận dụng trí óc để dự đoán những đồ vật cần chọn thông qua những gợi ý trong game.

Aha! có gameplay hoàn toàn mới lạ, khác biệt với các tựa game đang có trên thị trường, hay nói cách khác là chưa có game thứ hai tương tự tại Việt Nam. Tựa game này ra đời xuất phát từ ý tưởng đột phá của một nhóm những bạn trẻ 9x yêu thích làm game. Các bạn trẻ của eWing Studio đã đem đến một cơn gió mới lạ cho toàn bộ cộng đồng game thủ Việt bằng tựa game Aha! với sự độc đáo, đậm tính giải trí, có thể chơi mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với nhiều lứa tuổi và vinh dự là tựa game thuần Việt đáng kỳ vọng trong năm 2015. Mặc dù có tuổi đời khá trẻ nhưng nhóm eWing Studio đã mang trong mình hoài bão lớn về một tương lai khi game Việt sẽ được phổ biến rộng rãi và có chỗ đứng trong làng game thế giới.

Nắm bắt được thời cơ và thị hiếu người Việt, tựa game Aha! đã ra mắt bản thử trong đầu năm 2015. Game đang ngày càng được hoàn thiện và sẽ được ra mắt chính thức với đầy đủ tính năng, giao diện, hệ thống hỗ trợ trong thời gian gần nhất. Cập nhật thêm thông tin về tựa game Aha! tại:

Fanpage: https://facebook.com/GameAha.SHG

Trang chủ: http://aha.sohagame.vn/landing

Tải Aha! bản iOS và Android tại ĐÂY.

Bảo Việt