Game thủ tự tổ chức sinh nhật đầy cảm động cho Phong Thần Dị Tướng

Phong Thần Dị Tướng

NPH: MeCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 15/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Cuối tuần qua, cộng đồng game thủ đã khiến cho Nhà Phát Hành MECORP phải bất ngờ và cảm động trước tình cảm chân thành của các fan Phong Thần Dị Tướng. Theo đó hơn 50 người là game thủ của game đã tự tay chi tiền tổ chức một buổi sinh nhật ấm áp cho game nhân dịp trò chơi tròn một tuổi.

Buổi offline thu hút không chỉ đông đảo tại TP HCM mà rất đông các bạn game thủ ở các tỉnh xa cũng tề tựu về như: Tây Ninh, Bình Dương, Long An….

Buổi offline tự phát được đề sướng từ một bang hội thuộc máy chủ S27 – Phong Thần, nhằm tạo cơ hội giao lưu gặp gỡ nhân dịp cuối năm đồng thời chúc mừng Phong Thần Dị Tướng tròn 1 năm tuổi.

Trước tình cảm game thủ, NPH game Phong Thần Dị Tướng cũng đã cử đại diện của ban quản trị đến tham gia và trao quà cho các game thủ có mặt trong buổi offline.

Tham gia hái lộc với sự tài trợ quà từ đại diện BQT

Những nữ game thủ xinh xắn háo hức nhận quà từ mini game

Tranh thủ tự sướng với bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật được tận tay game thủ chuẩn bị cho buổi offline

Cùng thắp nến và hát chúc mừng sinh nhật Phong Thần Dị Tướng

Dư âm sau buổi offline

Ra mắt từ đầu năm 2014, đến nay Phong Thần Dị Tướng đã có 27 máy chủ hơn 3 phiên bản cập nhật. Với lối chơi độc đáo cùng hình ảnh vô cùng dễ thương, Phong Thần Dị Tướng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ, đặc biệt là những game thủ nữ.

Trang chủ http://MT.mobo.vn

Fanpage https://www.facebook.com/ME.MTonline

Tải game tại: http://mt.mobo.vn/tai-game

 

Bảo Việt