Game thủ thế giới bình quân bỏ ra 37 phút một ngày để chơi game trên Android

Monkey -
(Gamesao) - Bạn thường dành bao nhiêu thời gian mỗi ngày để chi tiêu cho việc chơi các trò chơi trên thiết bị Android của bạn?

Theo thống kê của công ty Flurry, nếu bạn sống ở Mỹ, bạn có thể dành khoảng một giờ cho việc chơi game trên điện thoại. Tại Đức, Nga có thể là từ 40 đến 50 phút, tại Anh, bạn sẽ chơi khoảng hơn 30 phút một chút và ở Ý, bạn sẽ tiêu tốn khoảng 38 phút mỗi ngày để chơi game trên điện thoại nhưng con số này không quá xa so với mức thời gian trung bình toàn cầu (khoảng 37 phút).

Đáng ngạc nhiên, là ở Hàn Quốc và Trung Quốc, những nơi được biết đến với cộng đồng game thủ lớn lại đứng dưới mức trung bình toàn cầu (khoảng 36 và khoảng 28 phút). Theo Flurry, họ đã tính toán các thời gian này dựa trên dữ liệu thu thập từ hơn 60.000 điện thoại thông minh Android và máy tính bảng.

Ngoài thống kê thời gian, Flurry cũng cho biết thể loại trò chơi Android được ưa thích nhất là thể loại hành động. Trong khi đó những trò chơi thuộc thể loại thể thao và đánh bài lại ít được ưa chuộng nhất.

Monkey