Game thủ Teen Teen “nóng hừng hực” mùa World Cup 2014

-
Teen Teen góp phần làm cho không khí World Cup 2014 và thị trường game mobile thêm sôi động bởi những Giải đấu và sự kiện diễn ra liên tục trong game.

Trước sức nóng của World Cup 2014, không khó để bắt gặp các thông điệp, event hay các bản update xoay quanh chủ đề World Cup tràn nhập ở các tựa game từ game, từ PC, console cho đến di động.

Trong đó có thể kể đến tựa game mobile Teen Teen đã rất biết cách tận dụng cơ hội 4 năm mới có một lần để đem đến một không khí World Cup thật mới mẻ cho game thủ của mình. Kết hợp một cách linh hoạt giữa sự kiện trong game và ngoài game, sự kiện cộng đồng và điều hành, đông đảo game thủ Teen Teen đều bị cuốn vào không khí sôi động của mùa World Cup 2014.

Teen Teen sôi động với mùa World Cup 2014

Sôi sục với Giải đấu World Cup Teen

Ngay khi World Cup 2014 vừa khởi động được vài ngày, Teen Teen đã ngay lập tức gửi đến các xạ thủ Teen Teen sự kiện World Cup Teen.

Tham gia vào sự kiện này người chơi sẽ phải đọ sức ở cả 4 vòng như một giải đấu bóng đá thực thụ, bao gồm: Vòng Loại, Tứ Kết, Bán Kết, Chung Kết. Ở 3 vòng đầu tiên (Vòng Loại, Tứ Kết, Bán Kết) người chơi sẽ tham gia liên đấu hàng tuần tại Đấu trường Ban đêm để đạt được số điểm tích lũy cao nhất. Số cầu thủ sẽ được loại dần, cuối cùng 22 cầu thủ xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng Chung Kết.

Các Gunner tham gia vào Đấu trường Ban đêm

22 người chơi này sẽ đại diện cho 2 đội Thanh Niên cứng và Phụ lão, mỗi người sẽ được cấp một tài khoản thi đấu riêng và cùng so tài tại Server dành riêng cho sự kiện World Cup Teen. Sẽ có phần thưởng dành cho đội Vô địch, cho Cầu Thủ Xuất Sắc nhất đội và cũng không quên an ủi thành viên ghi ít điểm nhất trong đội với phần thưởng mang tên “Cầu Thủ Xúc Xích”.

Cố gắng tranh tài để trở thành 22 người chơi xuất sắc nhất

Mặc dù không có các cập nhật ingame nhưng sự kiện World Cup Teen do tựa game bắn súng canh tọa độ Teen Teen tổ chức được đánh giá là bài bản và rất có không khí bóng đá.

Hồi hộp với [Event] Dự Đoán Tỷ Số

Để khuấy động thêm không khí bóng đá, tựa game Teen Teen còn tổ chức sự kiện Dự Đoán Tỷ Số Bóng Đá vào lúc 12h00 trên Fanpage. Sự kiện thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ Teen Teen.

Sự kiện được tổ chức vào lúc 12h00 hàng ngày trên Fanpage T2

Được biết phần quà cho sự kiện là Code Bánh Ít, Bánh Pía, Bánh Đa, 3 loại Code giá trị hiện tại game thủ Teen Teen đang săn lùng trong game.

Tổ chức sự kiện đều đặn trên Fanpage Teen Teen vào lúc 12h00 và 20h30’ hàng ngày, kèm theo những giải đấu diễn ra liên tục trong game chính là một trong những yếu tố thu hút đông đảo giới trẻ tham gia trải nghiệm Teen Teen cho đến thời điểm này. Dù tổ chức sự kiện trong hay ngoài game, những sự kiện của Teen Teen đều góp phần đem đến cho các Gunner một sân chơi thú vị và hấp dẫn, không tách biệt mà càng làm lan tỏa thêm sức nóng của giải bóng đá hút hồn hàng triệu con tim.

Giải đấu World Cup Teen là một trong những hoạt động minh chứng cho thông điệp  trong Phiên bản 5.0 của Teen Teen: “Từ Học viện đến Thực chiến”. Game thủ Teen Teen sẽ luôn luôn có những trận so tài quyết liệt, thường xuyên trong game, cho từng tháng khác nhau và cho mỗi mùa trong năm.

Theo Game4v