Game thủ suýt bị mất mạng do sét đánh khi đang trải nghiệm Pokemon GO

-
Do quái mải mê chơi Pokemon GO, mới đây một game thủ đã bất ngờ bị sét đánh trúng tới mức bất tỉnh, tim ngừng đập.

Vào ngày 19/07 vừa qua, lại thêm một tai nạn hy hữu đã xảy ra đối với một game thủ 15 tuổi khi đang chơi Pokemon GO. Theo đó, Cameron Poimboeuf (nạn nhân) đang đi cùng bạn thân của mình là Jansen Tabor trên bãi biển Sand Key thuộc bang Florida, Mỹ khi không gian bắt đầu tối đen, báo hiệu một trận mưa bão lớn đang tới.

 

Do quá mải mê với trò chơi, Cameron Poimboeuf đã không bận tâm tới xung quanh mà tiếp tục cuộc hành trình trở thành huấn luyện viên trong thế giới Pokemon GO. Bất ngờ, một tia sét đã đánh thẳng vào chàng thiếu niên này, luồng điện lớn đã chạy khắp cơ thể cậu ta và xuống tới chân. Trong khi đó, Jansen Tabor chỉ bị ảnh hưởng một chút, không bị thương nặng.

Cameron Poimboeuf không chỉ bất tỉnh, trong khoảnh khắc đột ngột đó thì trái tim cậu ta cũng đã ngừng đập. May mắn thay, trong 3 người chạy tới giúp đỡ cậu thì có một người là y tá, họ đã nhanh chóng sơ cứu, hô hấp kịp thời và đưa cậu thoát khỏi cơn nguy kịch ban đầu. Ít lâu sau đó thì cậu cùng bạn mình đã được đưa vào bệnh viện.

 

Theo như mẹ Cameron Poimboeuf này cho biết, bác sĩ đã đánh giá tình trạng của con bà rất bi quan, không có nhiều hy vọng. Thế nhưng cậu nhóc đã phục hồi một cách thần kỳ. Hiện tại, sức khỏe của chàng game thủ đã tương đối ổn định, cậu đã tỉnh lại nhưng đầu óc còn choáng váng, chưa thể di chuyển hay nhớ được gì nhiều về vụ việc bất ngờ mà mình vừa trải qua.

 

Đây không phải là tai nạn, vụ việc nguy hiểm đầu tiên có liên quan tới Pokemon GO mặc dù mới chỉ ra mắt chưa đầy 1 tháng. Tại một số quốc gia, khu vực thì trò chơi đã bị cấm bởi lối chơi trong game đã gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới đời sống thực tế. Dù sao, vụ việc của Cameron Poimboeuf vẫn còn là trường hợp khá may mắn khi trước đó đã có đã có tai nạn thương tâm dẫn tới tử vong.

 

Theo Trí Thức Trẻ