Game thủ phát cuồng với dàn thần thú thuộc vào hàng “trùm cuối” của Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

NPH: Funtap
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 26/12/2018
Chi tiết
Cùng điểm qua những thần thú cực khủng đang gây sốt trong Tình Kiếm 3D nhé.

Tình Kiếm 3D được ví như một bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết của Kim Dung bởi nền đồ họa 3D sắc nét, khung cảnh nhân gian tráng lệ, núi non hùng vĩ mang đủ cảnh sắc từ tươi sáng cho tới trầm mặc huyền ảo. Tạo hình nhân vật, trang bị vũ khí và đặc biệt là hệ thống thần thú đều được đầu tư cả về chiều sâu lẫn hình ảnh.

Thần thú không chỉ là trợ thủ đắc lực cho người chơi trong quá trình hành tẩu và chiến đấu mà đó còn là một món đồ thời trang, tô điểm và nâng cao giá trị nhân vật, chỉ cần nhìn thấy người chơi nào cưỡi một thần thú cấp SS là đủ biết “độ đẹp trai” rồi. Thần thú trong Tình Kiếm 3D có 7 cấp độ Sao, 5 phẩm chất gồm Sức Mạnh – Bền Bỉ - Linh Hoạt – Thể Chất – Cân Bằng, đặc biệt là mỗi thần thú có thể tiến hóa thành 3 loại hình dạng khác nhau tùy theo cấp bậc Sao của mình, Sao càng cao thì thần thú càng long lanh bóng bẩy tỉ lệ thuận với độ ngầu và thuộc tính được tăng thêm.

Chính vì vậy nên thần thú đang là món hàng được săn đón bậc nhất trong Tình Kiếm 3D, và đã từng có game thủ chia sẻ rằng: “nhìn thấy con Ngũ Đế Long huyền thoại đi ngang qua mà đã đủ hiểu chiến lực của nó bằng cả bang của mình cộng lại rồi…”. Vậy chúng ta hãy cùng khám phá những thần thú trong truyền thuyết đang được cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D thèm khát nhé:

Ngũ Đế Long

Cho tới thời điểm hiện tại thì có thể coi Ngũ Đế Long đang là “trùm cuối” trong số các thần thú của game. Với tạo hình rồng lửa 5 đầu cực ngầu, Ngũ Đế Long thuộc dạng cận chiến và mang trong mình phẩm chất Sức Mạnh, hiệu ứng giảm 10% chỉ số Công của đối thủ và ở bậc cao nhất thì chiến lực của thần thú này có thể lên tới con số khủng khiếp 200.000!

  • Kĩ năng thiên phú: Trấn Hồn Vô Cực Giới – giảm 30% Thủ của toàn bộ địch, thời gian hiệu quả kéo dài vô hạn

Huyền Phong Thú

Đây là thần thú thuộc vào loại hắc ám và tàn bạo nhất trong Tình Kiếm 3D, thể hiện rõ qua tạo hình một con mãnh thú màu tím, khói đen mù mịt tỏa xung quanh cùng tính cách Hiếu Chiến luôn ưu tiên tấn công kẻ địch. Về chiến lực thì Huyền Phong Thú chỉ kém Ngũ Đế Long một chút mà thôi.

  • Kĩ năng thiên phú: Thiên Sát Cấm Chế - tấn công địch trong phạm vi gây 950% sát thương cơ bản và thêm trạng thái trầm mặc trong 2 giây. Quả là một kĩ năng khủng bố !

Đan Vũ Phượng

 

Phượng hoàng Lửa trong truyền thuyết là đây. Mang phẩm chất Linh Hoạt, Đan Vũ Phượng luôn lao tới phía trước và sử dụng ngọn lửa bất diệt của mình để thiêu cháy bất cứ chướng ngại nào cản đường. Với bộ kĩ năng độc đáo, càng chiến đấu lâu thì Đan Vũ Phượng càng khỏe theo thời gian.

  • Kĩ năng thiên phú: Hỏa Phụng Liêu Nguyên – tấn công địch xung kích gây 960% sát thương cơ bản, gây 3 giây hiệu quả thiêu cháy, đồng thời tăng toàn bộ 500 điểm thuộc tính kéo dài trong 5 giây.

Kỳ Lân Trắng

Với phẩm chất Thể Chất và xu hướng phòng thủ của mình, Kỳ Lân Trắng là vệ sĩ “bảo kê” hàng đầu trong game mà bất cứ cao thủ nào cũng cần có cho trận địa Thần Thú.

  • Kĩ năng thiên phú: Thần Uy Trấn Nhạc – tạo một lá chắn sát thương thể chất *2000% kéo dài tới 15 giây.

Thần Long

Thần thú thuộc vào hàng sang chảnh nhất và đẹp nhất của Tình Kiếm 3D khi mang tạo hình là một con thiên long bóng bẩy và đầy hào nhoáng, mây mù bao phủ xung quanh càng toát lên phong thái vương giả uy phong lẫm liệt. Chưa cần biết chiến lực ra sao, chỉ cần cưỡi Thiên Long dạo chơi thôi cũng đủ để game thủ cảm thấy mình rực rỡ nhất server rồi!

  • Kĩ năng thiên phú: Phẫn Thế Long Diễm – gây 980% sát thương cơ bản trong phạm vi lớn, đồng thời giảm 50% Thủ của mục tiêu trong 9 giây.

Đây là Top 5 thần thú đang hot nhất của Tình Kiếm 3D, và cộng đồng game thủ sẽ càng tò mò phấn khích hơn nữa khi NPH Funtap tiết lộ trong tương lai sẽ có thêm nhiều Thần Thú khủng bố hơn xuất hiện, mang tới cho người chơi hàng loạt những trải nghiệm mãn nhãn và vô cùng ấn tượng.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d