Game thủ lập cả team nhảy trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Kun -

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 28/09/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Tổ chức "nhảy đường phố", mở hàng loạt ngoại trang lung linh, thay đổi giao diện khung chat,... phiên bản mới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Sơn Hà Xã Tắc đang mang đến nhiều thay đổi cực kỳ thú vị và mới lạ.

Sau thời gian dài chờ đợi, phiên bản Sơn Hà Xã Tắc của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức ra mắt sáng 05/01/2017. Ngoài những những cập nhật về môn phái và hoạt động, cộng đồng có vẻ rất “phấn khích" với những thay đổi về trang bị và cả những điệu nhảy đậm chất hiện đại trong game nữa.

Làm Liveshow Dance!

Dạo một vòng cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, dễ dàng nhận thấy game thủ đang thi nhau khoe những màn "vũ điệu nhảy nhót" của mình mọi lúc mọi nơi. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt “liveshow dance” của game thủ đã được tung lên mạng, gây nên hiệu ứng cộng đồng vô cùng nhộn nhịp.

Bản Sơn Hà Xã Tắc mở thêm tính năng thú vị là nhân vật có thể nhảy nhót, với muôn kiểu khác nhau, từ múa dân vũ cho tới hiphop hiện đại. Với những bản nhạc sôi động được lồng ghép, rất nhiều cô gái, chàng trai đã tạo nên những video biểu diễn thú vị, cuốn hút.

Không chỉ giúp giảm stress mỗi khi PK, tham gia hoạt động căng thẳng, những điệu nhảy này còn giúp game thủ giải khuây lúc rảnh rỗi, thậm chí là mở luôn hội thi "những màn dance ấn tượng nhất của bang" chẳng hạn.

Sáng tạo thời trang

Kèm theo những điệu nhảy, những bộ ngoại trang mới đang tạo nên những góc nhìn vô cùng mới mẻ cho nhân vật. Không còn những hình ảnh "ai cũng như ai" trước đây nữa, với sự đa dạng của trang phục tùy chọn, cùng tính năng nhuộm màu đa dạng, game thủ đang tạo nên những bộ trang phục vô cùng "chất lừ" và đẹp mắt.

Ở phiên bản này, game thủ có thể tự do lựa chọn những bộ ngoại trang theo ý thích, với những mẫu có sẵn lên tới hàng chục loại khác nhau. Hơn thế nữa, game thủ được thoải mái nhuộm bất cứ màu nào cho trang phục của mình, biến cũ thành mới, biến mới thành mốt.

Những bộ ngoại trang mới đầy ấn tượng.

Bên cạnh việc cập nhật về ngoại hình nhân vật, những tinh chỉnh từ những yếu tố nhỏ khác cũng nhanh chóng gây ấn tượng với gamer: cập nhật các vật phẩm trong nhiệm vụ thương hội, thay đổi hình ảnh khung chat, làm tuyết rơi trắng xóa Tương Dương…

Cùng khám phá những thay đổi của VLTK Mobile tại: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Sơn Hà Xã Tắc tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 

Kun