Game thủ lái xe đâm vào trường học vì quá mải chơi Pokemon GO

-
(GameSao.vn) - Mặc dù đã được cảnh báo, thế nhưng mới đây một game thủ Pokemon GO đã đâm thẳng xe vào một trường học do vừa chơi game vừa lái xe.
Mặc dù mới chỉ ra mắt chưa đầy 1 tháng giới hạn tại một số quốc gia, thế nhưng Pokemon GO đã sớm trở thành từ khóa hot nhất trên thế giới nhờ vào lối chơi vô cùng độc đáo, yêu cầu tường tác thế giới thực thay vì việc ngồi một chỗ như những tựa game di động đã ra mắt trước đây. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do này mà trong suốt thời gian vừa qua, các vụ tai nạn giao thông có liên quan tới game cũng liên tiếp xảy ra khiến cho game thủ tại nhiều khu vực đang cảm thấy lo ngại.
 
 
Mặc dù đã được cảnh báo, thế nhưng các huấn luyện viên Pokemon GO vẫn bỏ ngoài tai tất cả để thoải mái trải nghiệm game theo cách mình muốn. Chính vì vậy, một game thủ 19 tuổi tại Úc mới đây đã gây tai nạn vô cùng nghiêm trọng. Trong khi vừa lái xe vừa bắt Pokemon, anh chàng này đã lạc tay lái và đâm vào trường cao đẳng ST Fracis Xavier ở Melbourne.
 
Tại hiện trường, chiếc xe gần như nát vụn do va chạm mạnh với rào chắn và phá tan một phòng học. May mắn thay, do thời điểm vụ việc xảy ra vào buổi tối, khi trường học không còn ai nên không có thiệt hại nào về người. Tuy nhiên thì số tiền mà anh chàng game thủ phải bỏ ra đền bù cho những gì mà mình gây ra cũng sẽ không hè nhỏ.
 

Thực tế thì đây cũng là bài học cho rất nhiều game thủ đang đắm chìm trong trò chơi này, cần phải cẩn trọng khi đi ra đường, không nên cắm mặt vào chiếc điện thoại để rồi gặp những tai nạn nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng tới tính mạng bản thân và nhiều người khác cùng tham gia giao thông.
 
Noah