Game thủ Huyền Thoại MOBA tố NPH VTC Mobile chậm trao thưởng tới 2 tháng

-
Cụ thể, game thủ Đ.Q.T lên tiếng phản ánh rằng mặc dù kết thúc giải đấu là tháng 6, nhưng NPH VTC Mobile cứ liên tục trì hoãn việc trao giải thưởng, và cho đến nay đã là cuối tháng 8 mà anh vẫn chưa nhận được tiền thưởng từ giải đấu MOBA.

Mới đây, game thủ Đ.Q.T đã bất ngờ lên tiếng bày tỏ thái độ bất bình trong việc NPH VTC Mobile chậm trễ trong việc trao tiền thưởng cho người chơi trong giải đấu Top Elo và Top Trận trong game Huyền Thoại MOBA.

Game thủ Huyền Thoại MOBA lên tiếng tố NPH VTC Mobile chậm trễ trao tiền thưởng

Cụ thể, game thủ Đ.Q.T lên tiếng phản ánh rằng mặc dù kết thúc giải đấu là tháng 6, nhưng NPH VTC Mobile cứ liên tục trì hoãn việc trao giải thưởng, và cho đến nay đã là cuối tháng 8 mà anh vẫn chưa nhận được tiền thưởng từ giải đấu Huyền Thoại MOBA MOBA.

Tất nhiên, game thủ Đ.Q.T đã bất ngờ lên tiếng phàn nàn, vì số tiền này không chỉ thuộc về mỗi mình anh, mà còn có cả những người chơi khác trong đội nên Đ.Q.T mới phải lên tiếng để đòi lại công bằng cho anh em.

\

Giải thích từ phía NPH VTC Mobile

Game thủ Đ.Q.T đã lên tiếng phản ánh với chúng tôi: "Mình là Đ.Q.T, gamer của Huyền Thoại Moba do NPH VTC Mobile phát hành. Mình và các bạn khác có đạt giải Top Elo và Top Trận của game cách đây 2 tháng rưỡi (event kết thúc ngày 6/6). Giải thưởng của top 1 là 5 triệu VND, top 2 là 3 triệu và top 3 là 2 triệu. Bọn mình đã gửi thông tin nhận giải ngay khi VTC yêu cầu (Ngày 7 tháng 6), bên VTC hẹn 2 tuần sẽ gửi tiền.

Sau đó bẵng đi rất lâu, nhân tiện chung kết giải Pre-VCL vào cuối tháng 7 có offline thi đấu và trao bảng top trận và Elo (chỉ trao bảng giải thưởng, không trao tiền), bọn mình có hỏi về thời gian trao giải, thì bên VTC nói xếp đi China Joy chưa về nên không ký được, hẹn sang tháng 8.

Ngày 4/8,đọc thông tin bên GameSao là China Joy đã kết thúc, bọn mình tiếp tục hỏi về tiền giải, đại diện NPH hứa tới giữa tháng 8 sẽ trao. Hiện tại đã bước sang cuối tháng 8, và hôm nay ngày 19/8/2016, bên VTC Mobile có trao quà ingame giải Pre-VCL, nói chung là quà kém xa thông tin ban đầu khi quảng cáo về giải.

Anh em đạt giải rất bất bình, vì tập luyện và thi đấu gần 1 tháng trời mà quà thậm chí còn không bằng các event tổ chức hàng ngày của các GM. Vì vậy, khá nhiều top gamer lên tiếng nghỉ game".

\
 

Được biết, Huyền Thoại MOBA là tựa game online với lối chơi MOBA kết hợp giữa cả Liên Minh Huyền Thoại lẫn DOTA, nhưng nghiêng về phía Liên Minh Huyền Thoại nhiều hơn. Game được NPH VTC Mobile phát hành tại Việt Nam vào hồi cuối tháng 5/2016.

Dẫu vậy, việc chậm trễ trong việc trao giải thưởng này có thể chỉ là một hiểu lầm, hay sơ suất từ phía NPH mà thôi, vì các giải đấu Huyền Thoại MOBA vẫn đang tiếp tục được VTC Mobile tổ chức.

 

Theo Trí Thức Trẻ