Game thủ hẳn sẽ lúng túng không biết chơi gMO gì trong ngày 21/3

Chiến Quốc Bá Nghiệp

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 27/02/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đơn giản bởi sẽ có ba tựa game mobile online đầy hứa hẹn sẽ đồng loạt xuất hiện vào ngày mai!

Truy Kích Mobile

Cuối cùng thì sau đúng 10 ngày “nhá hàng” bằng trang chủ teaser và cho phép người chơi tải về ứng dụng vào ngày 17/3 vừa qua, thì Truy Kích Mobile cũng sẽ chính thức mở của vào 10g00 ngày mai. Và nếu bạn nằm trong hơn 50.000 người đã đăng ký báo danh trước đó, đừng quên nạp Giftcode đã được NPH VTC Mobile gửi vào số điện thoại đăng ký vào ngày 18/3.

Truy Kích Mobile là gMO FPS dựa trên nền tảng của Truy Kích, tựa game 3D nền web thuộc thể loại MMOFPS được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 11/2014. Chưa chính thức ra mắt người chơi, nhưng Truy Kích Mobile là một trong năm bộ môn thi đấu tại giải đấu Mobile eSports Vietnam Pro Leaugue (VPL) 2017, với trận Chung kết Tổng diễn ra vào giữa tháng 5 tới đây.

“Sau hai năm ra mắt, trò chơi (Truy Kích) đã có những dấu ấn thành công xuất sắc với một cộng đồng lớn nhất nhì trong mảng game FPS. Mặc dù không phải game FPS đầu tiên trên di động, nhưng với nền tảng phát triển từ phiên bản web, Truy Kích Mobile hứa hẹn sẽ không làm cộng đồng thất vọng”, bản thông cáo báo chí của VTC Mobile ghi rõ.

Tham khảo thêm thông tin về Truy Kịch Mobile tại:

Trang chủhttp://truykichmobile.vn/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/truykichmobile/

Màn hình chờ của Truy Kích Mobile phiên bản 1.0


Chiến Quốc Bá Nghiệp

Khác với sự chậm trễ do chủ quan của Truy Kích Mobile, phiên bản Open Beta của CQBN sẽ xuất hiện vào 09g00 ngày mai, tức là muộn hơn lịch trình đã được công bố trước đó khoảng 10 ngày do những lý do khách quan không mong muốn.

CQBN, có tên gốc là Bắc Lương Hãn Đao Hành, gMO 3D thuộc thể loại MMORPG lấy bối cảnh thời Xuân Thu – Chiến Quốc được phát triển bởi công ty Dodjoy và do Acingame phát hành lần đầu tiên vào hồi đầu tháng 7 năm ngoái. CQBN đã đạt được những cột mốc tại thị trường Trung Quốc gồm: Top 50 tựa game hot nhất trên di động tháng đầu tiên ra mắt, game mới hot nhất Quý III và Top 10 best seller trên AppStore vào tháng 10/2016, theo đại diện của NPH Puppet trao đổi với GameSao.

Cũng theo phía NPH Puppet thông tin, người chơi sẽ có dịp trải nghiệm hai trong số nhiều tính năng đặc sắc làm nên thương hiệu của CQBN là hoạt động Quốc Chiến (5000vs5000) cùng khả năng kỵ chiến (chiến đấu trên lưng ngựa) của nhân vật, bên cạnh Lãnh Địa Chiến, giao lưu cùng Idol và tích lũy phần thưởng.

Tham khảo thêm thông tin về CQBN tại:

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thewarringstates/

Group Zalo chính thức: http://zalo.me/g/qwbgrt494

Khung cảnh bên trong CQBN


FZ9: Timeshift

Sau khi thử nghiệm ở nhiều quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới, FZ9: Timeshift, tựa game FPS “cộp mác” Việt Nam do Hiker Games studio phát triển, sẽ cho người chơi tải về miễn phí trên hai chợ ứng dụng lớn nhất là AppStore và Google Play kể từ ngày mai.

FZ9: Timeshift được GameSao đánh giá cao ở khâu hoàn thiện sản phẩm, độ chân thực và lối chơi mới lạ cùng hiệu ứng hình ảnh bắt mắt…

Hiker Games, studio của Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội, là “cha đẻ” của hàng loạt những tựa game mobile miễn phí khác như GleamEraser hay Kungfu Master. Nhưng có lẽ nổi bật hơn cả phải kể tới tựa game FPS 7554 lấy đề tài kháng chiến chống thực dân Pháp của Việt Nam (1945-1954), và đã nhận được giải thưởng do độc giả tạp chí PC World Vietnam bình chọn năm 2012.

Tham khảo thêm thông tin về FZ9: Timeshift tại:

Trang chủ: http://hikergames.com/en/game/mobile/fz9-timeshift-172.html

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/fz9timeshift

Ba Chấm