Game thủ Hải Tặc Soha ngóng chờ phiên bản Android

Hải Tặc Soha

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 20/05/2014
Chi tiết
(GameSao) - Phiên bản Android đang được cộng đồng game thủ mong chờ hơn bao giờ hết

Chỉ riêng phiên bản iOS vừa được ra mắt cách đây không lâu với hàng ngàn người chơi đông đúc trên các server đã nói lên sự thành công ngoài mong đợi của Hải Tặc Soha nói riêng cũng như cộng đồng fan hâm mộ One Piece nói chung.

Từ đây người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu của Luffy, Nami cùng những người bạn, cùng ước mơ chinh phục những miền đất mới, chiến đấu chống lại cái ác bảo vệ chính nghĩa, Hải Tặc Soha thực sự đã mang đến  những tháng ngày “hoàng kim” của manga One Piece trở lại cùng các game thủ Việt


Fan vẫn chưa hài lòng vì thiếu phiên bản Android

Tuy là dòng game cực hot trong hè này nhưng việc chỉ mới tung ra phiên bản iOS cho ngày khai mở 2 server Luffy và Zoro thực sự khiến game thủ sử dụng Android cảm thấy khó chịu vì phải trở thành "người đến sau".

Không ít game thủ là fan của Android phàn nàn, than thở trên fanpage của Hải Tặc Soha vì sự chậm trễ của NPH Soha Game. Một game thủ đã  chia sẻ: “Mình biết thông tin về Hải Tặc Soha từ khá sớm và rất mong chờ ra một bản Android để rủ anh em tham gia, thế mà cuối cùng lại ra bản iOS trước. Cộng đồng Android theo mình nghĩ cũng rất đông và mong chờ game này. Mong Soha sớm ra mắt bản Android để mọi người không phải chơi game lậu nữa.”


Hải Tặc Soha sẽ sớm “chiều lòng” game thủ

Hiểu rõ được nhu cầu của game thủ, NPH Soha Game đã nhanh chóng trấn an với thông tin về một phiên bản Hải Tặc Soha mới sắp tới sẽ được phát hành trên Android. Tuy nhiên vì là một game đóng mác “chính chủ” One Piece, nên thời gian xây dựng sẽ khá mất thời gian vì nhiều thủ tục pháp lý.

Rất nhiều game thủ sau khi biết được tin mừng này đã tỏ ra rất hồ hởi,họ sẵn sàng chờ đợi một tựa game ra mắt nếu hoàn toàn “chính chủ”. Đây cũng là một trong những lợi thế không thể phủ nhận của Hải Tặc Soha khi đã nhanh chóng có được lòng tin của cộng đồng game Việt dù chỉ mới ra mắt.Tạm kết

Với cộng đồng người chơi lớn mạnh, ngày ra mắt phiên bản tiếp theo dành cho smartphone của Hải Tặc Soha hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn bão lớn trong làng game Việt, trong đó điển hình là dòng game One Piece.


Tải Hải Tặc Soha bản iOS tại ĐÂY

Trang chủ: haitac.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/haitacsoha

 

Bảo Việt

 

Bảo Việt