Game thủ Gunny Mobi chuẩn bị "chạy đua tổ chức đám cưới" vì Thánh Đường Tình Yêu

T.B -

Gunny Mobi

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 09/12/2014
Chi tiết
(GameSao) - Ngày 17/03, Gunny Mobi chính thức ra mắt phiên bản mới nhất mang tên Thánh Đường Tình Yêu với nhiều tính năng hấp dẫn như: Ải viễn chinh, mê cung, bản đồ, vũ khí mới… Nhưng tính năng làm game thủ thích thú nhất chính là Kết Hôn.

Kết hôn – kế hoạch trọng đại của cuộc đời Gà

Việc kết hôn trong game mang đến cho người chơi những khoảnh khắc thú vị khi tìm được “ý trung nhân” để cùng song hành trong các trận bắn gà bất tận. Hiểu được sự mong mỏi của game thủ, Gunny Mobi đã cho ra đời tính năng hấp dẫn này. Trong Gunny Mobi, để trở thành vợ chồng chính thức, người chơi phải trải qua 02 bước: cầu hôn và chờ đối phương gật đầu đồng ý.

Để cầu hôn, người chơi cần phải mua nhẫn được bán trong cửa hàng với 03 loại: Nhẫn vàng, Nhẫn bạch kim và cao cấp nhất là Nhẫn kim cương. Nhưng nếu cầu hôn bất thành, người chơi sẽ mất luôn khoản chi phí mua nhẫn. Vì vậy, người chơi cần tìm hiểu tâm lý đối phương trước khi lên kế hoạch trọng đại của cuộc đời Gà.

03 loại nhẫn để game thủ lựa chọn cho kế hoạch trọng đại

Chính sự đầu tư nghiêm túc bằng việc mua nhẫn càng thể hiện được tình cảm chân thành của các cặp đôi ở Gunny Mobi. Hơn cả niềm hạnh phúc đó, nhẫn cưới chính là vật minh chứng cho chủ quyền của đôi lứa. Không chỉ sánh đôi bên nhau trên “danh nghĩa”, cặp đôi Gà còn có thể biểu lộ tình cảm bằng việc ôm nhau, hôn nhau để có cơ hội tăng điểm ngọt ngào.

Chuyện ôm, hôn đơn giản nhưng lại đem về lợi ích lớn cho cặp đôi Gà

Tưng bừng sự kiện cùng Thánh Đường Tình Yêu

Cũng trong bản cập nhật Thánh Đường Tình Yêu, xứ Gà Gunny trình làng thêm 03 phó bản mới, 04 vũ khí mới và 10 bản đồ mới và hàng loạt cập nhật mới.

Lể Đường – Bản đồ mới dành cho các cặp đôi Gunny Mobi

Chào mừng phiên bản Thánh Đường Tình Yêu, Gunny Mobi đã tổ chức sân chơi “Cưới Ngay Kẻo Lỡ” dành cho cộng đồng Gà. Bằng việc tham gia vô cùng đơn giản, người chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đồng thời đăng ảnh chụp thông tin nhân vật đã kết hôn là có cơ hội rinh về cho mình Code Kết Hôn cực VIP.

Yêu là cưới, thỏa sức thể hiện tình, xạ thủ Gà hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện kế hoạch trăm năm của mình với ý trung nhân tại xứ Gà Gunny Mobi.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://gunnymobi.vn

T.B