Game thủ đếm ngược chờ Call of Duty: Mobile VN mở cửa chính thức

Bom tấn này đóng thử nghiệm chiều 16/4, đồng thời NPH đã thông báo game sẽ chính thức ra mắt thị trường game Việt vào ngày 20/4 nhưng game thủ vẫn nóng lòng, “thúc ép” VNG hãy mở lại game.

Chỉ 50.000 tài khoản chơi trước, hơn 2 ngày là chưa đủ để khám phá hết những pha hành động gay cấn cũng như chưa trải nghiệm các chế độ chơi, bản đồ trong Call of Duty: Mobile VN nên game thủ chưa thấy đã. Vì vậy, họ “kêu gào” cũng là chuyện rất dễ hiểu. Dạo quanh một vòng hội nhóm, trang mạng xã hội, nhiều game thủ để lại tâm trạng tiếc nuối, thậm chí có phần trách móc thời gian VNG cho trải nghiệm quá ngắn.

Đây là tâm trạng của game thủ khi đang chơi ngon lành thì game kết thúc thử nghiệm

Tuy nhiên, trong suốt thời gian thử nghiệm, những game thủ này dành nhiều lời khen cho Call of Duty: Mobile VN và họ mong sớm được quay trở lại với tựa game. Dù tiếc vì chưa đi hết các ngóc ngách của Call of Duy: Mobile VN nhưng khi game thông báo 20/4 ra mắt chính thức thì họ thực sự phấn khích, rủ rê nhau đợi chờ ngày vào game.  

Đợi được gặp lại những đồng đội của mình ở bản chính thức là trạng thái của rất nhiều game thủ sau khi nhận thông tin ra game

Bên cạnh đó, không ít game thủ đã cùng nhau đếm ngược để bước vào thời khắc ra game chính thức. Điều này cho thấy Call of Duty: Mobile VN cuốn hút vô cùng, khiến người chơi luôn mong ngóng được trải nghiệm siêu phẩm.  

Đếm ngược chờ ngày ra game chính thức

Call of Duty: Mobile VN là một siêu phẩm FPS được game thủ toàn cầu yêu mến, game có dung lượng tải 1,73GB đối với thiết bị dùng hệ điều dành Android và 2,1GB là dung lượng dành cho máy dùng iOS. Khi ra mắt, game thủ sẽ được trải nghiệm ở cả hai chế độ chơi là Multiplayer (chơi nhiều người) và Battle Royale (sinh tồn). Cấu hình tối thiểu của iOS là iPhone 6, iPad Air 2, và iOS 9 trở lên, tối ưu iPhone 8 trở lên, và iOS 10-11-12; Với người chơi trên hệ điều hành Android thì tối thiểu Android phiên bản 4.3 trở lên, RAM 1,5GB và CPU lõi kép 1.2GHz, tối ưu là Android 8.0, CPU 8 lõi 2GHz và RAM 3-4GB.

Được biết, tại thời điểm ra game, Call of Duty: Mobile VN sẽ triển khai nhiều sự kiện, tặng nhân vật, vũ khí, ngoại trang, vật phẩm vĩnh viễn và đua TOP BXH nhận thưởng,… Game chính thức mở cửa vào 10:00 ngày 20/4/2020. 

Trang đăng ký: http://codm.vng.games/

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Group: https://www.facebook.com/groups/codm.vng.games