Game thủ đang nói gì về Call of Duty: Mobile VN sau 03 ngày mở cửa chính thức?

Không ngoài dự đoán, game thủ Việt đã có những màn leo rank thật gắt, “quẩy” nhiệt tình từ trong ra ngoài game, hào hứng đánh giá và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị khi trải nghiệm Call of Duty: Mobile VN.

Nếu trong game máu lửa chiến đấu ở các bản đồ Multiplayer, Battle Royale bao nhiêu thì ngoài cộng đồng, game thủ Call of Duty: Mobile VN lại cực kỳ dễ thương, gần gũi và có tinh thần xây dựng cộng đồng bấy nhiêu. Họ rần rần chia sẻ thủ thuật chơi game, “chém gió”, “khoe hàng” với anh em, bạn bè!

Từ câu hỏi đơn giản nhất đến những dòng comment-bình luận đều được game thủ thoải mái đăng tải trong hội nhóm của trò chơi

Và đây – một trong nhiều chia sẻ có tâm, dành cho những người chơi mới

Chơi game thì phải có “tụ”, có “bầy đàn”, đặc biệt là với game hành động FPS như Call of Duty:  Mobile VN thì tính tập thể sẽ cao hơn rất nhiều. Chính vì thế, để tạo dựng cho mình những tay súng “hợp cạ”, ăn ý leo rank là điều nên làm ngay và luôn. Rất nhiều những chia sẻ “đang thiếu người”, “tìm bạn chơi chung”, “kiếm người phụ gank”,… được rải đều trong các hội nhóm Call of Duty: Mobile VN.

Lời “nhắn tìm đồng đội” để có những cuộc chiến hiệu quả hơn

Cũng một hình thức khác của rủ rê cùng chơi nhưng có tổ chức và kế hoạch hơn, đó chính là tuyển quân lập clan. Phong trào này hiện đang nóng hực hực ở tất cả các hội nhóm của Call of Duty: Mobile VN. Cho những ai chưa biết thì clan là một tổ hợp nhiều người chơi, có lãnh đạo, có quy mô tổ chức chiến thuật và khi tham gia clan sẽ nhận được nhiều lợi ích cũng như leo rank thuận tiện hơn. Do vậy, game thủ nào cũng muốn mình có một chân trong clan để được hưởng những phúc lợi của tổ chức này.

Những dòng tuyển thành viên vào clan thật chi tiết, hấp dẫn nhằm “lôi kéo” những tay thiện xạ

Ba ngày đầu mở cửa chính thức đã trôi qua, và Call of Duty: Mobile VN đúng như nhận định của cộng đồng – là tựa game đáng chơi nên dĩ nhiên fan cuồng FPS đã không thể ngó lơ. Game thủ dành nhiều lời có cánh cho đồ họa, các ưu đãi, súng xịn, đẹp và NPH VNG rất mạnh tay trong việc “tiêu diệt bọn xấu” hack, cheat-gian lận.

Hiện tựa game này vẫn đang trụ Hạng 1 Download trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS

Được biết, trong tuần tới, VNG sẽ triển khai một số hoạt động cộng đồng để người chơi được thể hiện phong cách của một chiến binh Call of Duty: Mobile VN.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN  

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn/