Game thủ có thể chơi Miimo bằng cách đăng ký tài khoản Nintendo

-
Miitomo là tựa game mobile đầu tiền của "ông lớn" Nintendo và "ông lớn" này đã cho phép người chơi đăng kí trước bằng tài khoản Nintendo của mình.

Miitomo là tựa game sẽ cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật Mii – một avatar đại diện sau đó tương tác cùng Mii của người chơi khác thông qua một mạng xã hội ảo. Mii có khả năng thực hiện nhiều hành động khác nhau và dần dần tự phát triển nhân cách của mình.
 


“Tomo” dùng để chỉ “những người bạn” trong tiếng Nhật. Nintendo cho hay, Miitomo giống như một người bạn ảo, sẽ giúp người chơi, đặc biệt là những người còn ngại ngùng trong việc chia sẻ cảm xúc có thể dễ dàng bộc lộ bản thân đồng thơi tương tác với bạn bè. Tựa game hướng tới những game thủ sống khép kín, ngại thể hiện bản thân. Có thể nói, mục tiêu của Nintendo là hướng tới một mạng xã hội ảo mới, phiên bản sáng tạo hơn, nhiều cải tiến hơn so với Tomodachi Life (game phát hành trên Nintendo 3DS Nhật Bản năm 2013). Miitomo sử dụng dịch vụ mới My Nintendo - được hiểu như một cầu nối giữa console và các thiết bị di động, do chính Nintendo xây dựng
 

 

Bắt đầu từ ngày hôm nay, người chơi có thể dùng tài khoản Nintendo của mình để đăng kí trước một tài khoản của tựa game này. Việc đăng kí cực kì đơn giản, người chơi chỉ việc truy cập vào trang web chính thức của Nintendo Account và cung cấp một vài thông tin cơ bản là đã hoàn thành. Tài khoản này sẽ được dùng chung với tất cả các sản phẩm mà Nintendo sẽ cho ra mắt trong tương lai tới. Việc đăng kí trước tài khoản sẽ giúp cho người chơi tích lũy được một số điểm Platinum - hệ thống điểm trên My Nintendo, khi tựa game này ra mắt.

Miitomo sẽ ra mắt đến cộng đồng người chơi vào tháng 3 năm nay trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

 

theo gamenoob