Game thủ chuẩn mực rao bán account khủng để lo cho vợ sắp sinh

-

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
Không rõ đây là sự thực hay chỉ là một chiêu trò quảng cáo giao dịch như cậu chuyện một chủ clan trẻ sinh năm 1994 đăng bán Acc khủng của mình với giá 13 triệu đồng với lí do "vợ sắp đẻ" đã khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể sự việc, vào thời điểm cuối tuần trước (21/2/2016), chủ clan Hà Nội Star bất ngờ đăng bán tài khoản Đột Kích của mình gồm 13 súng VIP và hơn 60 báu vật HOT các loại với giá 13 triệu đồng với lý do đứa con đầu lòng của anh sắp chào đời và anh phải chú tâm vào công việc.

Thông báo bán acc của chủ clan Hà Nội Star làm các thành viên không khỏi bất ngờ

Chủ accounts này tên thật là A.B.T, sinh năm 1994, hiện đang là chủ clan HaNoiStar và sinh sống ở Hà Nội. "Khi quyết định đăng bán, tôi đã rất do dự vì đây là con hàng tâm huyết và có thể coi là "đứa con tinh thần" của tôi trong suốt gần 8 năm qua. Không chỉ vậy, đương nhiệm đang là một chủ clan, tôi rất buồn và xúc động khi các thành viên clan nhắn tin níu kéo. Ấy nhưng, công việc đang dồn dập tới và vì vợ lẫn đứa con sắp chào đời của mình nên cũng phải cắn răng mà đành chịu".

Một vài hình ảnh kho đồ của tài khoản được đăng bán

Khảo sát ở các bình luận bài đăng, chúng tôi thấy có một số bạn nói rằng A.B.T nói vợ sắp để để "bay" tài khoản cho nhanh. Ngay lập tức, CTV đã trao đổi và nhận được phản hồi của anh: "Mình thì mặc xác người đời nói gì, nhưng thành phần đấy thì mình đều gom vào diện "trẻ trâu", đọc cho vui rồi cũng chẵng buồn quan tâm. Nếu ai tin tưởng mình thì giao dịch ngay, còn không thì cứ giao dịch qua các Shop có tiếng tăm trong các cộng đông Đột Kích".

Chúng tôi hoàn toàn hoanh ngênh những hành động như thế này. Tuy Esports đang rất phát triển tại Việt Nam và đang có rất nhiều người đã thành công trong lĩnh vực thể thao điện tử, nhưng hãy nhớ rằng đây cũng chỉ là thế giới ảo, chúng ta phải quay về với thế giới thực, quay về với gia đình - tổ ấm nho nhỏ của mình, các bạn nhé.

Liên hệ với chủ tài khoản TẠI ĐÂY để giúp A.B.T mau chóng offgame mà chăm lo cho vợ con nào các bạn đọc.

 

theo game8