Game thủ bấn loạn với tướng mới của ROW

BI VI -
(GameSao.vn) - Với thông điệp tạo nhận diện mới cho ROW, bản cập nhật tháng 12 thực sự đang đem đến nhiều hứng khởi cho cộng đồng người chơi. Tướng mới, những cập nhật thuộc tính tướng, chiến pháp,... hiện đang được những người mê chiến thuật soi rất kỹ.

Trương Ninh (Hùng) – nữ tướng 5 sao đáng sở hữu

Là con gái của Trương Giác, nữ tướng Trương Ninh thừa hưởng trí lực của cha, cô nàng dũng mãnh, mưu lược hơn người, sở hữu chiến pháp thượng thừa nhưng kỳ bí vô cùng.

Trương Ninh được xem là “hot-girl” của cập nhật mới

Thuộc binh chủng bộ binh, thiên về mưu lược. Nếu chiến pháp tách được là Thủy kế miễn sát thương lên đến 26% cùng miễn dịch hỗn loạn, nóng giận,… giúp người chơi thi đấu hiệu quả thì chiến pháp cơ bản Dư âm tăng thuộc tính bản thân và một đồng đội sẽ khiến đối thủ choáng váng. Đặc biệt, khi đi cùng Mã Siêu, Đổng Trác hay Lữ Bố thì đội hình có Trương Ninh tham chiến sẽ là mối lo ngại lớn cho đối phương.

Ra mắt cùng thời điểm với thủ lĩnh Hoàng Cân Quân còn có Đặng Ngãi văn võ song toàn, thiên về tấn công. Chiến pháp cơ bản Ám độ gây 100% sát thương lên địch, chiến pháp được tách Kỷ giác cũng gây 90% sát thương lên địch. Đặng Ngãi là một lựa chọn hoàn hảo cho đội hình công, sát thương. Đây cũng là thẻ tướng đang được game thủ ao ước có được.

Thị vệ cost 10 khiến cộng đồng “hoang mang”

Trong sự kiện mới – đăng nhập nhận thưởng ngày 14 và 21 được thẻ Thị vệ 5 sao cost 10 khiến cộng đồng game thủ đặt nhiều nghi vấn. Người băn khoăn “làm gì với cost 10”, “cost 10 bằng một đội” hay “để ép kỹ năng 5 sao”, người dự đoán “dùng để ép kinh nghiệm cực” hay “tách được chiến pháp gì”,… tuy nhiên, thực tế thẻ này tương đương như tướng 5 sao, thích hợp để làm nguyên liệu. Có thể nói, đến thời điểm hiện tại thì cập nhật Thị vệ cost 10 là điểm nóng tạo được nhiều hứng khởi cho game thủ ROW.

Game thủ bàn luận về thẻ Thị vệ cost 10

Sự kiện đăng nhập nhận thưởng hằng ngày là một hoạt động tạo hứng khởi và hỗ trợ người chơi thuận hành hơn trong 28 ngày đầu đến với ROW – trò chơi chiến thuật tương tác thời gian thực bối cảnh Tam Quốc.

Nhiều điểm nóng trong ROW

Song song với những tìm hiểu về tướng mới, chiến pháp cũng là yếu tố để game thủ ROW quan tâm. Thay đổi theo chiều hướng tích cực, phù hợp với nhu cầu người chơi, các loại chiến pháp tách từ tướng đều nâng cao tỷ lệ. Chẳng hạn Xa Huyền tăng số lần học kỹ năng lên 2, sát thương kỹ năng ở cấp 10 được tăng lên thành 355%; Thương Trận hiệu quả giảm phòng thủ ở cấp 10 tăng lên 30 điểm, Xung Phong tăng xác suất kỹ năng lên 30%,…

ROW đã có cộng đồng nhất định

Sau 3 tháng thử nghiệm diện rộng trên thị trường Đông Nam Á, ROW chính thức ra mắt bằng giải đấu ROW For Real ngày 11/12. Đây cũng là dịp ROW công bố hình ảnh mới ROW Tam Quốc đến cộng đồng, đồng thời đưa hình thức giải đấu vào hoạt động thường xuyên dành cho game thủ. Bản cập nhật tướng mới cũng như thay đổi vào 14/12 vừa qua được xem bước khởi đầu, đánh dấu sự trưởng thành, hoàn thiện của ROW Tam Quốc trong thời gian tới.

Tải game: https://row.onelink.me/2327694217?pid=pr

Fanpage: https://www.facebook.com/RowVietnam/

Trang chủ: http://www.row.sg/

 

BI VI