Game phong cách Anime sắp được thử nghiệm tại Đông Nam Á

-
Điểm ấn tượng nhất trong Bloodline là lối chơi nhập vai kết hợp thẻ bài hấp dẫn cùng tạo hình nhân vật phong cách Anime quyến rũ.

Mới đây, hãng Cherry Credits Pte Ltd đã chính thức đưa Bloodline bước vào giai đoạn thử nghiệm tại một số quốc gia thuộc Đông Nam Á như Singapore, Maylaysia và Philippines. Tuy nhiên, vì vẫn chưa thật sự hoàn chỉnh nên hãng cũng mới chỉ đưa ra link tải cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

Bloodline trailer

Trong Bloodline, bạn sẽ tham gia vào gia tộc Vampire cuối cùng, sát cánh cùng Lilo.l và những người bạn của cô tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị cùng mục đích cứu sống những người thân yêu. Đặc biệt, trò chơi được đầu tư khá kỹ về mặt đồ họa đẹp mắt với phong cách Anime độc đáo, tạo hình nhân vật quyến rũ và hiệu ứng ánh sáng được sử dụng hài hòa mà không làm lóa mắt người chơi.

 
 
 

Bloodline sẽ được xây dựng theo thể loại nhập vai kết hợp thẻ bài đã rất quen thuộc với game thủ Việt. Theo đó, game thủ sẽ thu thập cho mình các nhân vật khác nhau dưới dạng thẻ bài, sắp xếp họ thành một đội hình và tham gia các trận chiến đấu. Về cơ bản, những trận chiến diễn ra theo hình thức đánh theo lượt, hiển thị hình hài rõ ràng và các chiến binh sẽ tự động thi triển kỹ năng khi đến lượt.

 
 
 

Bloodline có 5 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm chiến sĩ, pháp sư, mục sư, thích khách và thiết thủ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có khả năng chiến đấu, kỹ năng và sử dụng những loại trang bị khác nhau. Theo dự kiến, phiên bản đầu tiên của game sẽ xuất hiện hơn 300 thẻ bài khác nhau để người chơi thoải mải thu thập. Dĩ nhiên, chúng sẽ có độ hiếm qua khác nhau đánh giá màu sắc và số sao. Game thủ cũng không cần phải lo lắng, để có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng thì vào các thời điểm nhất định, hệ thống nhiệm vụ, phần thưởng trong trò chơi cũng sẽ mang tới cho người chơi một chiến binh phù hợp.

 
 

Ngoài ra, Bloodline chứa những thách thức hàng ngày, những trận Arena, và các sự kiện trong game. Victory phụ thuộc vào quản lý đội hình cẩn thận và kỹ lưỡng lên level của nhân vật thông qua quá trình tiến hóa, pha trộn, thức giấc và tiềm năng tăng trưởng việc làm. Trong giai đoạn Beta, Cherry Credits sẽ biên dịch dữ liệu và thông tin phản hồi như là một phần của việc chuẩn bị cuối cùng cho sự ra mắt để cải tiến nội dung trò chơi và dịch vụ.

Hiện tại, game thủ quan tâm có thể tải phiên bản Android của game tại đây:

Google Play / APK

Theo Trí Thức Trẻ