Game phiêu lưu sinh tồn cực hấp dẫn '60 Seconds!' đã có bản Việt Hóa ngon lành cho Android

GameK -
Người chơi chỉ có 60 giây để chuẩn bị mọi thứ và quyết định vận mệnh của mình khi thảm họa hạt nhân xảy ra.

60 Seconds! đúng như tên gọi của game, game thủ chỉ có 60 giây để chuẩn bị, dẫn dắt nhân vật vào một cuộc phiêu lưu điên cuồng đậm chất hành động. Game thủ cần giải cứu cả gia đình và trên hành tinh này không thể thiếu lương thực để sống sót. Mọi thứ đều chống lại người chơi: Từ thời gian, tương lai của chính mình cho đến ngôi nhà thân thuộc bỗng trở nên xa lạ.

Tham gia 60 Seconds!, game thủ sẽ vào vai Ted, một ông bố cùng người vợ và hai đứa con phải đối mặt với thảm họa hạt nhân. Chỉ có 60 giây để điều khiển Ted chạy quanh căn nhà, thu thập những vật dụng mà game thủ cho là cần thiết để sinh tồn như thực phẩm, súng đạn, radio, mặt nạ phòng độc... trước khi chui xuống căn hầm trú ẩn.

Kể từ đây, 60 Seconds! sẽ chuyển sang hình thức giống như thể loại game phiêu lưu sinh tồn yêu cầu game thủ cần phải xử lí một khối lượng thông tin bằng tiếng Anh cực kỳ lớn. Từ việc quản lý thực phẩm sinh tồn cho đến việc phải đọc cuốn nhật ký nói về những sự kiện xảy ra trong ngày, tình trạng của các nhân vật để rồi đưa ra quyết định sẽ làm gì tiếp theo. Cũng bởi lý do đó mà 60 Seconds! trở thành một thử thách lớn đối với những game thủ nào gà mờ về vốn tiếng Anh.

May mắn thay, bất ngờ xuất hiện bản Việt Hóa của tựa game 60 Seconds! cho Android, đây là một thông tin đáng mừng cho game thủ mobile Việt, đặc biệt những những game thủ nào gà mờ về tiếng Anh. 

Dưới đây là link tải 60 Seconds! Việt Hóa cho Android và video gameplay cho bạn nào bạn nào chưa từng chơi thử tựa game này.

>>> Download tựa game này tại đây.

Theo GameK