Game of Thrones được NPH Trung Quốc chuyển thể thành game mobile

GameK -
Mới đây, Warner Bros đã thông báo sẽ hợp tác với Youzu Interactive - một công ty giải trí Thượng Hải chuyên phát triển và phân phối trò chơi, để phát triển một game mobile hoàn toàn mới dựa trên series phim ăn khách "Game of Thrones".

Được thành lập từ năm 2009, Youzu Interactive đã cho ra mắt những sản phẩm game đình đám như League of Angels, Knight's FableMagerealm được phát hành với nhiều ngôn ngữ và hàng trăm triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Do vậy, game mobile mới dựa trên tên tuổi nổi tiếng Game of Thrones hứa hẹn sẽ gây được nhiều tiếng vang lớn ngay khi từ khi mới chỉ nằm trên bản dự án của Youzu.

Cui Rong - nhà sản xuất trò chơi chính của Youzu đã bình luận trong cuộc họp báo về hợp tác chiến lược Youzu - Warner rằng sau khi được ủy quyền với IP của Game of Thrones, Youzu và Warner sẽ khôi phục lại các câu chuyện và nhân vật gốc, tập trung vào cuộc xung đột giữa các triều đại cạnh tranh để kế vị Ngai Vàng của bảy vương quốc.

Game of Thrones là một series phim truyền hình được chuyển thể dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng "A Song of Ice and Fire" của tiểu thuyết gia kiêm nhà biên kịch George R. R. Martin. Ngay từ khi ra mắt vào năm 2011, bộ phim đã gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới, ngay lập tức sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo. Theo dữ liệu của Waener Bros, mỗi tập của "Game of Thrones" mùa thứ 6 đã nhận được trung bình 23,3 triệu lượt xem, điều này đã giúp cho bộ phim trở thành chương trình được xem nhiều nhất trong lịch sử của HBO.

Giám đốc điều hành của Youzu - ông Chen Libiao cho biết "Game of Thrones" kể về một câu chuyện ly kỳ và miêu tả các nhân vật hết sức sống động, đã giành được trái tim của hàng trăm triệu người hâm mộ trên thế giới. Hãy thử tưởng tượng câu chuyện tuyệt vời đó khi được tái hiện hoàn toàn mới ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn.

Steven Chiang, phó chủ tịch điều hành của Worldwide Production and Studios tại Uwarner Bros, cho biết thị trường game Trung Quốc nổi bật lên như một trong những thị trường lớn nhất trên thế giới và chất lượng các trò chơi nội địa của Trung Quốc đang ngày một được cải thiện. Ông nhấn mạnh thêm rằng các nhà phát triển hàng đầu thế giới cần thị trường Trung Quốc để tăng sức mạnh cũng như thị trường game toàn cầu cũng rất cần các nhà phát triển Trung Quốc.

Hiện tại các thông tin chính thức về tựa game mobile mới này vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên các game thủ đã có thể đăng ký sớm và theo dõi thêm tại trang web chính thức http://got.youzu.com/impress/ ngay từ bây giờ.

Theo GameK