Game nông trại dễ thương Harvest Moon: Seeds of Memories đã đổ bộ lên iOS

-
Và cuối cùng sau thời gian dài chờ đợi, Harvest Moon: Seeds of Memories đã chính thức ra mắt trên nền tảng iOS vào ngày hôm qua 13/1.

Chắc hẳn những game thủ Việt 8x và 9x đời đầu đã không còn xa lạ gì với cái tên Harvest Moon - tựa game nông trại gây nghiện tới từ Nhật Bản. Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1996, tựa game này đã nhanh chóng trở thành một làn gió mới với lối chơi độc đáo.

 

Nắm bắt thấy xu hướng phát triển hiện nay, cách đây không lâu Natsume đã thông báo tới fan hâm mộ khi sẽ cho ra mắt một phiên bản tiếp theo của series đình đám này, trò chơi mang tên Harvest Moon: Seeds of Memories. Đặc biệt, hãng cũng thông báo một tin vô cùng hấp dẫn là tựa game này cũng sẽ có riêng một phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Đây cũng là phiên bản đầu tiên của Harvest Moon trên các thiết bị di động.

 

Và cuối cùng sau thời gian dài chờ đợi, Harvest Moon: Seeds of Memories đã chính thức ra mắt trên nền tảng iOS vào ngày hôm qua 13/1. Tuy nhiên thật bất ngờ, tựa game mobile này lại buộc người chơi phải bỏ ra £7.99 / $9.99 để tải về chứ không miễn phí như đã dự đoán.

 

Như bao người anh em khác của mình, trong Harvest Moon: Seeds of Memories bạn sẽ được bắt đầu game bằng cách chọn tên tuổi và thông tin bên lề của nhân vật chính. Sau đó bạn sẽ tham gia vào những công việc như trồng trọt, làm ruộng, chăn nuôi gia súc, bàm bạn với dân làng, cưới vợ, sinh con và xây dựng cho mình một cơ ngơi thật đầy đủ tiện nghi. Nhiệm vụ chính vẫn là tìm cách phát triển trang trại của mình.

 

Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ