Game nhập vai đỉnh cao DC Unchained bất ngờ cho đăng ký tài khoản trước

GameK -
NSX của tựa game nhập vai mobile hấp dẫn DC Unchained đã chính thức cho phép game thủ toàn thế giới đăng ký tài khoản trước để chơi hoặc 'đặt chỗ' để vào chơi.

Để chuẩn bị cho đợt mở cửa rộng rãi sắp tới thì NSX của tựa game nhập vai mobile hấp dẫn DC Unchained đã chính thức cho phép game thủ toàn thế giới đăng ký tài khoản trước để chơi hoặc 'đặt chỗ' trên hệ thống AppStore, Google Play Store. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://www.dcunchained.com/cbt/en/.

DC Unchained là game mobile lấy đề tài siêu anh hùng, được studio Hàn Quốc Thumb Ageis (công ty con của 4:33 Creative Lab) hợp tác với Warner Brothers cùng phát triển. Đây là một game mobile hành động cho phép người chơi lập một biệt đội gồm 3 thành viên (6 nếu tính cả các vai phụ) để chiến đấu chống lại lực lượng tà ác của Darkseid.

Một điểm cần lưu ý trong DC Unchained đó là chế độ cốt truyện chia các nhân vật thành Hero và Villain (siêu anh hùng và nhân vật phản diện). Do đó, bạn sẽ không thể thành lập các biệt đội bao gồm cả Joker và Batman hay Doomsday và Superman.

Trong phiên bản Closed Beta lần này, ngoài Superman, Batman, Cyborg, Green Lantern, Wonder Woman, Flash, Lex Luthor, Harley Quinn và Joker, thì còn có tới hơn 30 siêu anh hùng lẫn nhân vật phản diện trong vũ trụ DC cho bạn thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, DC Unchained còn xuất hiện một tuyến nhân vật thứ 3, có thể gọi đây là ranh giới giữa thiện và ác, giữa siêu anh hùng và nhân vật phản diện.

Mặc dù vị trí cũng như thiết kế hình ảnh khác nhau thì địch thủ trong cả hai chế độ Hero và Villain đều có những đặc trưng tượng tự nhau, bao gồm cả các Boss. Ngoài ra chế độ Co-op trong trò chơi còn cho phép siêu anh hùng và nhân vật phản diện bắt tay hợp tác với nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung.

Các tuyến nhân vật trong trò chơi còn được phân thành các gia đình và phân loại kĩ năng (chẳng hạn như Sức mạnh, Trí thông minh,…). Những gia đình này về cơ bản là dựa theo các siêu anh hùng và nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nổi tiếng nhất trong các series truyện cũng như phim hoạt hình. Người chơi có thể nâng cấp skill cho nhân vật của mình, trang bị thêm những vũ khí, đá tăng sức mạnh,… hoặc thay đổi các skin khác nhau (giúp mở ra những kĩ năng mới). Và không chỉ đơn thuần là thu thập các nhân vật một cách nhàm chán, người chơi còn có thể mua thẻ (hoặc thông qua phần thưởng nhiệm vụ) để mở khóa nhân vật mới. Bạn cũng có thể dùng thẻ để tăng cường sức mạnh cho nhân vật mỗi khi cần thiết.

Để chơi được DC Unchained, bạn sẽ đặc biệt cần đến đức tính kiên trì nhẫn nại và phải có sức chịu đựng tuyệt vời – điều mà hầu hết người chơi đều đang thiếu khi mà có quá nhiều biệt đội cần họ nâng cấp. Hãy thử tưởng tượng, đầu tiên bạn phải nâng cấp team Hero, sau đó lại phải nâng cấp team Villain. Các nhân vật phụ hỗ trợ không mang lại bất cứ điểm kinh nghiệm nào và người chơi chỉ có thể nâng cấp hai team này từ điểm kinh nghiệm mỗi phe. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phiên bản Closed Beta do đó không việc gì phải sốt ruột cả.

Theo GameK