Game mobile Võ Mị Nương Truyền Kỳ Open Beta tại Trung Quốc

Monkey -
(GameSao) - Võ Mị Nương truyền kì là tựa game được xây dựng ăn theo bộ phim truyền hình dài tập cùng tên của đài truyền hình Hồ Nam. Game chính thức Open Beta tại Trung Quốc từ ngày 30/1 đến 8/2.

Võ Mị Nương Truyền Kì phiên bản game nhập vai hành động vẫn giữ nguyên cốt truyện hậu cung tranh đấu của phim truyền hình cùng với hệ thống trang phụ và tạo hình nhân vật giống như trong phim. Game có đồ họa chibi dễ thương, thiết kế phù hợp với nhiều loại máy từ điện thoại màn hình nhỏ đến tab màn hình lớn, đảm bảo chất lượng hình ảnh HD.

Điểm nhấn của game nằm ở thiết kế nhân vật và trang phục đặc sắc, sặc sỡ, phức tạp dựa hoàn toàn trên hình ảnh của các vị quý phi trong phim. Bởi vậy, NSX có lời khuyên game thủ nên chơi game trên màn hình lớn hơn để thưởng thức đồ họa ở chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, cốt truyện cung đấu dường như là món ăn mới lạ nhẹ nhàng và không kém phần thú vị để game thủ có thể "đổi món" sau hàng loạt các tựa game đề tài võ hiệp, tu tiên hay chiến tranh chiến thuật.

Võ Mị Nương Truyền Kì hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều tín đồ game di động đồng thời theo dõi bộ phim cùng tên đang chiếu trên đài Hồ Nam. Game do công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Ai Temi Thượng Hải phát hành.

Tải game tại:

Android

IOS

Monkey