Game mobile Need for Speed: No Limits chính thức ra mắt

(GameSao) - Theo thông tin mới nhất được hãng game EA công bố, phiên bản game mobile Need for Speed: No Limits đã chính thức có mặt trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Đầu tuần này, EA đã chính thức phát hành Need for Speed: No Limits cho nền tảng AndroidiOS. Tuy nhiên, game mới chỉ được đưa vào thử nghiệm tại hai quốc gia là Hà Lan và Đài Loan. Đồng nghĩa tín đồ Need for Speed Việt Nam vẫn sẽ phải chờ đợi phiên bản No Limits được EA ra mắt bản cập nhật tiếp theo mới có thể trên tay tựa game mobile này.

Need for Speed là tựa game đua xe đình đám của EA, tuy nhiên trong những năm trở lại đây thì cái tên được nhắc đến nhiều hơn lại là Asphalt của Gameloft. Nhằm khẳng định lại vị thế của mình trên mọi hệ máy chơi game, trong đó có cả mobile, EA sẽ ra mắt phiên bản Need for Speed: No Limits. 

Điểm ấn tượng đầu tiên của Need for Speed: No Limits có lẽ chính là đồ họa và âm thanh. Những đánh giá cho thấy đồ họa của tựa game mobile này không khác gì so với những phiên bản trên console và PC trước đây. Bên cạnh đó tiếng gầm rú của những chiếc siêu xe cũng như tiếng va chạm trên đường đua được thể hiện rất chân thực, tạo sự hưng phấn cao độ cho người chơi.

Gameplay của game cũng mang đậm chất tốc độ như những gì đã từng được thể hiện trước đây, với những màn nitro và drift đẹp mắt. Tuy nhiên đoạn trailer chưa cho thấy những tính năng mới của Need for Speed: No Limits so với những phiên bản trước cũng như đối thủ của mình là Asphalt 8.

Nếu game thủ Việt hiện đang định cư tại các quốc gia nằm trong danh sách thử nghiệm của EA có thể tải Need for Speed: No Limits theo đường dẫn dưới đây:

Sử dụng hệ điều hành Android tải game tại đây!

Sử dụng hệ điều hành iOS tải game tại đây!

Minh Vũ