Game mobile MU Online bất ngờ lọt top 5 Google Play

-

Thiên Địa 3D

NPH: VTC Game
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 14/10/2015
Chi tiết
(GameSao) - Sở hữu nền tảng đồ họa Unity 3D sắc nét, tái hiện chân thực những hình ảnh quen thuộc đậm chất MU Online như 3 class Dark Knight – Dark Wizard – Elf, khung cảnh không lẫn vào đâu được của những “map cá ngừ” Atlans, Lorencia, Devias, cho đến skill “quẩy rồng” đặc trưng… Tất cả đều khiến cho những cái tên chuẩn MU Online trên mobile trở nên nóng hơn bao giờ hết 1 tháng trở lại đây.

MU Online – tượng đài bất hủ

MU Online – “tượng đài” bất hủ trong lòng tất cả game thủ Việt trên khắp mọi miền đất nước, khai quốc công thần cho thời kỳ hoàng kim của game online nở rộ rực rỡ trên đất nước hình chữ S. Cách đây hơn một thập kỷ, cộng đồng game thủ 8x - 9x có lẽ không còn lạ gì những cái tên "đình đám": MU Hà Nội, MU Phong Vũ, MU Hải Phòng, MU Sài Gòn,... Có thể nói, đó là những ngày tháng huy hoàng nhất của MU Online, khi vô số những máy chủ mọc lên cùng đông đảo game thủ tham gia thế giới MU.

MU Online – tượng đài sống mãi trong lòng game thủ Việt

Tại Việt Nam, chưa có tựa game nào đông người chơi nhất, phổ biến nhất, và để lại nhiều kỷ niệm không thể quên nhất đối với nhiều thế hệ game thủ như MU Online. Cho đến tận bây giờ, mỗi khi nhắc tới MU Online, người ta thường kể lại vô vàn những dấu mốc đẹp đẽ đáng nhớ, đặc biệt là với những người đã từng gắn bó với Huyền Thoại này ngay từ những ngày đầu. Đến mức có thể nhiều người trẻ thế hệ 9x bây giờ sẽ phải “thòm thèm” nuối tiếc khi nghe đàn anh của mình kể về những đêm triền miên “cắm chuột quẩy rồng”, nghe tiếng chaos rơi còn mừng hơn bắt được vàng khi xưa… Những hình ảnh đó sẽ trở thành hồi ức đẹp còn sống mãi trong tâm khảm của nhiều người.

MU Online – tựa game đông người chơi nhất, phổ biến nhất, nhiều kỷ niệm nhất

2015 – Năm ra đời của những “truyền nhân” chuẩn MU

Nửa cuối năm 2015, sự ra đời và bùng nổ mạnh mẽ của loạt webgame đề tài MU Online như: MU Huyền thoại, MU Truyền kỳ… tiếp tục khẳng định sức công phá mạnh mẽ và chưa bao giờ “lỗi thời” sau hơn 10 năm ra đời của cái tên đình đám này. Sau khi những người đàn em trên PC liên tiếp ra mắt rầm rộ, MU Online tiếp tục lấn sân sang lĩnh cực game mobile và một lần nữa thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ, chứng minh sức hút không giới hạn ngay cả trong hoàn cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Sở hữu nền tảng đồ họa Unity 3D sắc nét, tái hiện chân thực những hình ảnh quen thuộc đậm chất MU Online như 3 class Dark Knight – Dark Wizard – Elf, khung cảnh không lẫn vào đâu được của những “map cá ngừ” Atlans, Lorencia, Devias, cho đến skill “quẩy rồng” đặc trưng… Tất cả đều khiến cho những cái tên chuẩn MU Online trên mobile trở nên nóng hơn bao giờ hết 1 tháng trở lại đây.

Cơn sốt MU Online từ quá khứ được tái hiện chân thực trên nền tảng mobile

Gần đây nhất, minh chứng rõ ràng cho sự ủng hộ và tin dùng của cộng đồng game thủ Việt, Thiên Địa 3D – tựa game mobile tiên phong tại Việt Nam tiếp bước đàn anh MU Online đã chính thức lọt Top 5 BXH Game mới miễn phí của Google Play. Hứa hẹn một khởi đầu rực rỡ, cho phép chúng ta thêm hy vọng về thời kỳ hoàng kim – mang những cảm xúc thăng hoa cùng huyền thoại này trở lại “lợi hại” hơn xưa trong thời gian sắp tới.

Thiên Địa 3D – game mobile MU tiên phong vừa lọt Top 5 BXH Google Play

 

Bảo Việt