Game mobile đồ họa hoạt hình siêu chất Soulworker ZERO rục rịch mở cửa thử nghiệm

GameK -
Soulworker ZERO mang chất hành động tuyệt đỉnh từ PC lên Mobile.

Cái tên Soulworker có lẽ đã chẳng xa lạ gì với game thủ khi tựa game online hành động cực đỉnh đồ họa anime này đã rất phổ biến trên toàn thế giới, và phiên bản game mobile mới mang tên Soulworker ZERO cũng sắp thử nghiệm khiến cho những ai yêu thích thể loại hoạt hình này phải mê mẩn!

Theo thông tin từ NPH Aprogen Healthcare & Games Inc. của Soulworker ZERO cung cấp thì trò chơi đã mở cửa closed beta tại Hàn Quốc, hi vọng là sẽ sớm có phiên bản tiếng Anh trong thời gian tới.

Soulworker ZERO được phát triển đựa trên phiên bản gốc PC vốn rất thành công, nhưng đơn vị tạo ra nó lại là VisionBros khá lạ lùng chứ không phải Lion Games. Tuy nhiên những tinh túy của game online hành động xưa kia vẫn được giữ nguyên. Các bạn có thể xem qua đoạn video gameplay đánh đấm chất lừ TẠI ĐÂY.

Những điểm đặc trưng làm nên sức hút khó cưỡng của Soulworker đều được 'di truyền' cho Soulworker ZERO, tựa game mobile này lấy nguyên cốt truyện và phong cách của đàn anh. Tất nhiên không thể thiếu những màn 'vuốt màn hình' cực nhanh, đánh đấm điên cuồng, các pha combo nhanh tới mờ cả mắt... Cùng với đó là nền tảng đồ họa hoạt hình cực đẹp mắt và dễ thương nữa chứ. Thật khó để có thể bỏ qua!

Hiện tại những ai quan tâm có thể thử bản APK dành cho Android TẠI ĐÂY.

Theo GameK