Game mobile Combo! Combo! Cat! ra mắt phiên bản mới Việt hóa

(GameSao) - Combo Combo! Cat! sắp cập nhật phiên bản mới với ngôn ngữ tiếng Việt để các game thủ của chúng ta có những trải nghiệm thú vị nhất với tựa game mobile đa thể loại này.

"Combo Combo! Cat!" là một game kết hợp của thể loại nhập vai, puzzle, và xếp ngọc. Trước đây game có phát hành phiên bản tiếng Anh quốc tế, được phần lớn người chơi đánh giá rất cao.Gần đây ngày 01 tháng 10 phiên bản chính thức cập nhật và thêm vào gói ngôn ngữ tiếng Việt để cho các game thủ Việt Nam thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm.

Để chào mừng phiên bản mới của "Combo Combo! Cat!" sẽ có rất nhiều sự kiện hấp dẫn đi kèm cùng những quà tặng cực kì hấp dẫn.

Bối cảnh câu chuyện trong game

Được mời tới một thế giới bị phá hủy bởi những con quái vật xuất quỷ nhập thần, bạn sẽ gặp những người dân - được gọi là "Meows" gồm những người dân mèo luôn phải chịu  sự sợ hãi và hoảng loạn. Người dân Meows sẽ nói với bạn rằng khi ngày diệt vong xảy đến, sẽ có một chiến binh mèo dũng cảm xuất hiện và dẫn dắt họ chiến đấu và cứu lấy thế giới.

Liệu bạn có đủ dũng cảm để dẫn dắt người dân Meows và đánh bại cái ác? Tôi tin rằng câu trả lời là có. Vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy cùng người dân Meows sẵn sàng chiến đấu chống lại cái ác và mang lại hòa bình cho thế giới!

Những tính năng hấp dẫn ingame:

  • Đồ họa 3D tuyệt vời của tựa game mobile này sẽ lại mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về hình ảnh.
  • Có thể được chơi một mình và đảm bảo bạn vui vẻ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.
  • Bối cảnh ngục tối với nhiều mức độ khó khăn khác nhau sẽ mang lại cho bạn những cảm giác hồi hộp khi tham gia và sung sướng khi chinh phục.
  • Chọn hàng trăm đối tác Mèo với các kỹ năng độc đáo để xây dựng một đội hình mạnh cho trận chiến.
  • Những trận chiến có mức độ cao sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc hào hứng nhất.
  • Sẽ có 3 loại mèo mang tên gọi: Bình thường, Hiếm có , Huyền thoại . Hãy chọn lấy chú mèo mơ ước của bạn và làm cho bạn bè của bạn ghen tị!
  • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là việc bạn được tương tác với những chú mèo siêu đáng yêu trong thế giới của bạn và thưởng thức hành động dễ thương của chúng cùng với những âm thanh ngọt ngào!

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy nhanh chóng tải Combo! Combo! Cat! và bây giờ bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời của bạn cùng những người dân Meows đáng yêu.

Download Combo! Combo! Cat! tại đây:

Google Play: http://4fun.tw/MTb1

App Store: http://goo.gl/hbJGii

 

Bảo Việt