Game mobile Bá Thiên Hạ phô diễn gameplay độc đáo

(GameSao) - oMG Bá Thiên Hạ mang đề tài Tam Quốc với lối chơi chủ đạo là công thành chiến, nội dung phong phú, gameplay sinh động hấp dẫn những fan yêu thích PK trên mobile.

Mặc dù là game 2D nhưng so với các game mobile khác thì Bá Thiên Hạ có nhiều điểm khác biệt, hấp dẫn. Cách chơi diệt quốc, quốc chiến quy mô lớn, hệ thống võ tướng, ủy thác quân đoàn… đều là những thiết kế sắc xảo mà chưa có game nào cùng thể loại sở hữu được.

Hệ thống PK độc lạ

Hiếm có tựa game mobile nào lại có một hệ thống PK hoàn hảo như Bá Thiên Hạ. Trò chơi tích hợp hàng loạt kiểu PK độc lạ gồm PVP, PVE, PK theo kiểu nhập vai và PK theo kiểu (SLG) chiến thuật.

Thỏa sức PK

Hàng ngàn nhiệm vụ, hàng trăm phó bản đồ sộ và nhiều hoạt động đặc sắc khác: Quân Đoàn, Đấu Tướng, Quốc Chiến Thiên Quân, Đoạt Bảo, Áp Tiêu, …

“Lên đỉnh” cùng Công Thành Chiến

Khi tiếp cận Bá Thiên Hạ, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra điểm khác biệt lớn nhất của game chính là yếu tố Công Thành Chiến thời gian thực với hàng ngàn người tham chiến cùng lúc mà chưa từng có game mobile nào làm được. Đây cũng chính là cái hồn và điểm nổi bật nhất mà Bá Thiên Hạ đang hút hồn hàng triệu game thủ xứ Gấu Trúc.

Game thủ sẽ dùng danh nghĩa 1 quốc gia và vận dụng tài nghệ của mình để chiếm thành trì và thống nhất thiên hạ.

Công thành chiến

Với 5 Châu, mỗi Châu đại diện cho 1 Quốc Gia và có 17 toà Thành cần phải tranh đoạt để phát triển ngày càng mạnh hơn trước khi tiến công Lạc Dương và chinh phục các Quốc Gia khác, Thống Nhất Thiên Hạ.

Ủy thác quân đoàn: Offline vẫn quốc chiến

Quân đoàn chính là bang phái, là nơi tập hợp các huynh đệ. Đặc biệt, trong hệ thống quân đoàn, chức năng ủy thác quân đoàn rất mới lạ.

Khi Quốc Chiến mà các huynh đệ không online thì Quan Viên trong Quân Đoàn sẽ phát và nhận Quân Lệnh, chọn ví trí tập hợp, các huynh đệ chỉ cần dùng chức năng ủy thác thì cho dù có không online cũng vẫn có thể đi theo đánh Quốc chiến.

Hệ thống võ tướng phong phú

Võ tướng chính là trang bị. Trong game không có hệ thống trang bị, chức năng trang bị đã được đặt vào cho võ tướng, các chức năng hỗ trợ thuộc tính, bộ trang bị, cường hóa trang bị, thăng cấp trang bị…đã chuyển thành chiêu mộ, thăng cấp, đột phá võ tướng, khảm nạm võ hồn…

Hệ thống võ tướng

Thu phí ư? Chả tốn là bao

Bá Thiên Hạ không có nhiều điểm thu phí. Một game thủ bình dân vào game thấy quá nhiều điểm thu phí sẽ không vui. Vì vậy mà, khi đến với BTH, người chơi có thể an tâm trải nghiệm game mà không phải tốn kém đầu tư, chi tiêu quá nhiều. Thậm chí bạn có thể làm giàu từ Bá Thiên Hạ.

Hệ thống mạng xã hội phong phú

Không hề thua kém bất cứ các tựa game PC đỉnh cao khác, Bá Thiên Hạ trang bị đầy đủ cho mình chức năng mạng xã hội đa dạng. Bạn tha hồ chat chit, tán gẫu, khoe thành tựu trong game lên các mạng xã hội. Được thư giản trong Ôn Tuyền mát lạnh, được làm người hạnh phúc nhất trên đời thông qua tính năng Kết Hôn. Được giải trí vui vẻ thông qua cuộc thi Đua Heo.

Trải nghiệm cuộc thi Đua Heo vui nhộn trong game Bá Thiên Hạ

Với hệ thống gameplay hoàn thiện, game thủ Việt có quyền kỳ vọng đầu tháng 02/2015 sẽ được trải nghiệm game mobile Công Thành Chiến hàng vạn người số 1 Việt Nam.

Tham khảo trò chơi tại: http://bth.vn/teaser/.

Bảo Việt