Game MOBA nhập vai Huyền Thoại DotA tung landing, ấn định ngày ra mắt

(GameSao) - Trang landing của tựa game MOBA kết hợp nhập vai đang được mong đợi – Huyền Thoại DotA đã chính thức được khai mở, cùng với đó là đoạn trailer hoành tráng nhằm ấn định ngày ra mắt 5/11.

Sau thời gian dài để người chơi phải “mong ngóng, chờ đợi” từng ngày, Huyền Thoại DotA đã chính hé lộ những thông tin đầu tiên về ngày ra mắt. Theo chia sẻ đến từ phía BQT, game sẽ đến tay người chơi vào đầu tháng sau, mùng 5 tháng 11. Đi cùng việc công bố ngày ra mắt, Huyền Thoại DotA cũng khai mở trang landing cực chất, cho phép người chơi khám phá tính năng và tìm hiểu xem bạn là vị tướng nào trong DotA. Khám phá trang landing tại ĐÂY

Giao diện khi vào trang landing của Huyền Thoại DotA

Khám phá trang landing, người chơi có thể cuộn chuột xuống để thưởng thức từng tính năng được “khai phá” dần. “Đội hình chiến đấu có 1 không 2” chính là đặc điểm đầu tiên mà game giới thiệu đến mọi người với hình ảnh của bộ ba spirit “huyền thoại”: Storm Spirit, Earth Spirit và Ember Spirit. Với gameplay có thể điều khiển từ 3 đến 5 tướng cùng 1 lúc, game mang đến một phong cách, đội hình chiến đấu có 1 không 2, lần đầu tiên xuất hiện trong game mobile.

Bộ ba Spirit “huyền thoại” trong DotA

Tiếp tục khám phá xuống trang tiếp theo, game thủ sẽ được trải nghiệm 6 tính năng độc đáo có trong Huyền Thoại DotA: Chinh Chiến, Đấu Trường, Chiến Ca, Săn Boss, Phụ Bản và Solo Liên Server. Khi click vào mỗi chế độ chơi, bạn sẽ được đưa đến những hướng dẫn chi tiết nhất về chế độ chơi đó, và bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước sự đa dạng đến không ngờ ở cách chơi của Huyền Thoại DotA.

6 cách chơi đa dạng trong Huyền Thoại DotA

Ở lần cuộn chuột tiếp, một bất ngờ sẽ dành cho chính những người trực tiếp tham gia trải nghiệm Huyền Thoại DotA vào ngày ra mắt sắp tới. Đó là 3 sự kiện với phần thưởng cực lớn, từ quà ingame cho đến chiếc iPhone 6 Plus, tất cả thông tin đã được BQT “vẽ đường” cho game thủ ngay trên trang landing.

Bạn có nhận ra vị tướng nào ở phía bên trái?

Không chỉ có nhiều sự kiện hấp dẫn chờ đón người chơi trong ngày ra mắt game, Huyền Thoại DotA còn dành tặng đến game thủ những phần quà Giftcode giá trị ở trang landing cuối cùng. Giftcode Tiny và Giftcode Mirana sẽ được trao đến tay người chơi, sẵn sàng cho ngày 5/11 tham gia chính chiến trong đấu trường khốc liệt cùng những hero DotA quen thuộc.

Nhanh tay nhận ngay những phần Giftcode giá trị

Không chỉ có vậy, bất ngờ lớn nhất mà Huyền Thoại DotA mang lại cho game thủ ở trang landing chính là biểu tượng “Bạn là Ai” ở góc phía bên trái. Một phần trắc nghiệm vui dành riêng cho fan MOBA sẽ hiện ra khi bạn click vào biểu tượng đó, và bạn hãy thử tự mình khám phá xem bạn phù hợp với vị trí nào trong game MOBA: Solo Top, Mid, Jungler, Support hay một Carry thực thụ của team?

Hãy thử tự mình khám phá xem, bạn là ai trong game MOBA?

Với lợi thế rất lớn đến từ đồ họa 3D ấn tượng cộng với 6 lối chơi đa dạng, Huyền Thoại DotA hứa hẹn sẽ mở ra một “mảnh đất mới” cho những người yêu thích game MOBA nói riêng và game thủ game mobile nói chung.

Sẵn sàng ra mắt vào ngày 5/11 tới đây, hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về Huyền Thoại DotA tại:

Fanpage: Fb.com/Huyenthoaidota.sohagame

Group: Fb.com/groups/Huyenthoaidota

Trang landing: Huyenthoaidota.vn/landing

 

Bảo Việt