Game MOBA di động Anh Hùng Đại Chiến tổ chức họp báo ra mắt

BI VI -
(GameSao) - Vào 15h chiều ngày hôm qua, nhà phát hành SohaGame đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu một sản phẩm MOBA trên di động rất hấp dẫn có tên là Anh Hùng Đại Chiến. Đến dự buổi họp báo có đại diện của rất nhiều trang tin lớn và các game thủ VIP của SohaGame

Là sản phẩm được tiếp nối sau sự thành công của Loạn Đấu Võ Lâm,  Anh Hùng Đại Chiến (tên tiếng Anh là We Are Heroes) được SohaGame hợp tác với Joy Entertainment - là một studio game nổi tiếng  đã giành được rất nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

Đại diện studio Joy Entertainment lên phát biểu tại buổi họp báo Anh Hùng Đại Chiến.

Anh Hùng Đại Chiến được xem như là một tựa game quy tụ rất nhiều các thể loại từ: MOBA, thẻ tướng, nhập vai . Với số lượng 27 tướng hiện có được chia thành các vị trí: pháp sư, hỗ trợ, đỡ đòn, đấu sĩ và được hội tụ các anh hùng từ nhiều phong cách khác nhau như Manga, Kiếm Hiệp, Tam Quốc, Sử Việt, Tây Du,...đã nói lên sự đa dạng và phong phú của sản phẩm này. 

Hình ảnh trong game được thiết kế theo công nghệ Unity 3D tân tiến tạo nên sự mượt mà trong cách di chuyển cũng như ra skill của nhân vật sẽ tạo được ấn tượng đối với người chơi. Bên cạnh đó thì hệ thống âm thanh của trò chơi được làm khá tốt, có lồng tiếng cho nhân vật mỗi khi sử dụng kỹ năng.

Với cơ chế chiến đấu của Anh Hùng Đại Chiến khá linh hoạt theo hướng cuộn cảnh màn hình ngang khá quen thuộc. Ngoài việc sử dụng kỹ năng mỗi khi tướng đầy nộ khí, người chơi sẽ phải tính toán và di chuyển tướng của mình bằng cách chọn và kéo thả đến vị trí thích hợp. Kẻ thù không chỉ xuất hiện phía trước mặt mà đôi khi còn bất ngờ tấn công từ phía sau. Kết thúc mỗi trận đấu trong phần chơi Chiến dịch, người chơi có thể nhận thưởng được các trang bị, vàng và điểm kinh nghiệm. Người chơi cũng có thể nâng cấp nhân vật của mình theo các vật phẩm sẵn có để lên level cũng như bổ sung chiến lực cho các vị tướng đó.

Với sự đa dạng về cách chơi cũng như class nhân vật cũng như cơ chế chiến đấu và kết hợp thêm nhiều yếu tố, đặc biệt là đồ họa cực ấn tượng, chắc chắn Anh Hùng Đại Chiến sẽ gây được tiếng vang lớn và đạt được những thành công nhất định sau khi ra mắt.

Dự kiến, Anh Hùng Đại Chiến sẽ được SohaGame phát hành tại Việt Nam trong khoảng cuối tháng 5/ 2016. Mọi thông tin chi tiết về game sẽ được GameSao cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Một số hình ảnh trong game Anh Hùng Đại Chiến:

 

BI VI