Game kinh dị Outlast 2 có thể chơi mà không cần crack

-
Câu chuyện của Outlast 2 diễn ra xoay quanh Blake Langermann, một nhà quay phim làm việc cùng vợ là Lynn trong một nhiệm vụ điều tra

Từng hâm nóng cộng đồng game thủ hâm mộ game kinh dị trên toàn thế giới vào hồi tháng 10 năm ngoái khi cho ra mắt phiên bản demo chơi thử miễn phí, mới đây nhà phát triển hậu bản của tựa game khiến rất nhiều game thủ phải hoảng sợ thất kinh, Outlast 2 đã công bố thêm 1 tin mừng nữa: Game sẽ không sử dụng DRM bảo vệ bản quyền.

 

Cũng cần nhắc lại, DRM hoạt động bằng cách giới hạn những thứ mà game thủ có thể làm với đĩa game của họ. Chẳng hạn, nhà sản xuất sẽ giới hạn số lần mà khách hàng được phép cài đặt game hoặc giới hạn số máy tính mà một người có thể cài một đĩa game trên đó. Đó cũng có thể là yêu cầu người dùng kết nối Internet khi chơi để hãng game có thể xác nhận xem đó có phải là đĩa có bản quyền hay không.

Trong khi đó, giống như nhiều game bom tấn thời điểm gần đây, Outlast 2 sẽ được phân phối thông qua nền tảng GOG nổi tiếng với những hit đỉnh như The Witcher 3. Và lợi thế lớn nhất của GOG chính là phần mềm này không có DRM quản lý game. Chỉ cần tải game về là bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi chỉ cần đến bộ cài chứ không cần đăng nhập hay làm bất kỳ bước nào khác.

\
 

Chỉ cần mua game trên cửa hàng của GOG, bạn sẽ có thể tải bản cài của game và cài ở bất kỳ đâu, thậm chí là trên những máy tính chưa cài đặt phần mềm quản lý game. Nói một cách ngắn gọn, bạn có thể chia sẻ game thoải mái, chơi bất kỳ đâu cũng được, cứ thích là có thể copy và chơi như một game bản quyền đích thực. Thế cho nên cũng có những kẻ trục lợi, tải game về và chia sẻ lên torrent và những trang web khác. Đó cũng là lý do, thậm chí bạn còn chẳng cần phải chờ đến khi tựa game được crack mới có thể chơi. Chỉ cần bộ cài game khi nó ra mắt là mọi chuyện được giải quyết.

 

Câu chuyện của Outlast 2 diễn ra xoay quanh Blake Langermann, một nhà quay phim làm việc cùng vợ là Lynn trong một nhiệm vụ điều tra. Sau khi chấp nhận dấn thân vào một câu chuyện mà nhiều phóng viên khác đã phải bó tay, bộ đôi này phải đi tìm những manh mối giải đáp vụ án bí ẩn nơi một người đàn bà vô danh đang mang thai bị sát hại một cách khó hiểu và đầy mâu thuẫn. Và rồi hai vợ chồng phóng viên này tìm đến sa mạc Arizona nơi những mối đe dọa đang rình rập đợi chờ họ.

Outlast 2 dự tính sẽ được phát hành vào quý I năm 2017.