Game Kiếm Hiệp Đa Nhân Cách – Slogan của Ngạo Kiếm Thanh Vân khiến cộng đồng ngã ngửa, sẽ là 1 bom tấn siêu “quái”?

Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ là tân binh tiếp theo của dòng nhập vai tại thị trường Việt Nam, được xếp vào lớp bom tấn nhờ cả chiều sâu gameplay lẫn phong cách đồ họa.

Đầu năm 2021 sẽ là thời điểm “rực rỡ” của làng game Việt khi chào đón khá nhiều những tựa game chất lượng được đưa về nước, ở rất nhiều thể loại khác nhau. Với nhu cầu và thị hiếu càng ngày càng cao và “quái” của game thủ Việt, các sản phẩm giờ đây cũng luôn bị đặt dưới áp lực làm mới, đột phá, phát triển và tạo nên điểm nhấn.

Lại nói về “điểm nhấn” thì Ngạo Kiếm Thanh Vân có lẽ là một trong số ít những bom tấn nhập vai khiến cộng đồng “hoang mang” đến vậy. Hiện tại, những thông tin về hệ phái, tính năng, cơ chế PK... của Ngạo Kiếm Thanh Vân được “ém” khá kỹ nhưng vẫn là quá đủ để game thủ Việt phải ngoái đầu nhìn lại, đổ dồn sự chú ý vào slogan treo khắp mọi nơi của nó: Game Kiếm Hiệp Đa Nhân Cách.

Xưa nay chơi game, người chơi luôn chỉ gắn với số 1 đầy cô độc: 1 nhân vật, 1 bộ kỹ năng, 1 hành trình, 1 cuộc đời, 1 vai trò không thể thay đổi. Lâu dần điều đó trở thành bình thường, nhưng không thể phủ nhận rằng 500 anh em vẫn luôn mơ được một lần thoát khỏi khuôn khổ, đập tan giới hạn, thử những võ công mới, đi những con đường mới, thậm chí là chuyển sang Tà phái, hắc hóa cho trọn vẹn đời hành tẩu.

Sao phải chọn 1 khi bạn có thể chọn tất cả trong Ngạo Kiếm Thanh Vân? Bạn sẽ có quyền "đa nhân cách", tùy chọn tu luyện theo 3 hệ phái cùng 1 lúc. Chính phái cả năm vẫn cùi, chuyển sang Tà phái lại lên thần, chán chạy theo team buff máu hoàn toàn có thể "ve sầu thoát xác" sang dạng thích khách, "dị" vô cùng. Giang hồ là phải thế, hành tẩu là phải thế, thỏa chí anh hùng, hợp ý thuyền quyên, người chơi có thể học muôn vàn võ công, thử qua nhiều môn phái để tìm ra con đường phù hợp nhất.

Game 4 phái, mỗi phái có 3 hệ nhân vật, mỗi nhân vật 1 hệ nhánh kỹ năng, lại còn chuyển đổi tự do và bảo toàn đồ đạc - không khác gì 12 nhân vật trong cùng 1 tài khoản, nhạc nào cũng nhảy. Khi là Loli nhõng nhẽo, khi là BB kiên cường, khi là kiếm khách hạ thủ lưu tình, khi lại là "thánh quẩy" siêu hiện đại... Hóa ra, nói con game này "đa nhân cách" quả chẳng sai chút nào.

Đó chính là thông điệp truyền tải, cảm hứng lan tỏa của slogan quái dị bên trên, mong muốn mang đến một võ lâm kiếm hiệp chưa từng có, cho game thủ khả năng biến hóa, sống nhiều cuộc đời, trải nghiệm nhiều thứ trong cùng 1 tài khoản.

Đa nhân cách thì phải đa võ công. Mỗi hệ phái, mỗi nhân vật trong Ngạo Kiếm Thanh Vân đều sở hữu cây kỹ năng phân nhánh chuyên biệt. Với mỗi 1 chiêu thức, người chơi được toàn quyền lựa chọn từ hiệu quả, hiệu ứng đòn đánh cho tới cách xuất chiêu từ đó mang tới những trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng và cộp mác dấu ấn cá nhân, không hề đụng hàng.

Được biết, Ngạo Kiếm Thanh Vân được hậu thuẫn bởi công nghệ 3D HyperReal Engine kết hợp zoom xoay 360, đổ bóng thời gian thực và được trang bị hệ thống mô phỏng hành động người thật - Motion Capture. Điều này đảm bảo rằng game thủ sẽ được trải nghiệm game với chất lượng hình ảnh sống động nhất, đẹp mắt nhất, hùng vĩ nhất.

Tạm Kết

Vẫn sẽ còn rất nhiều thông tin hay ho về tựa game nhập vai "Đa Nhân Cách" này, xin được gửi đến độc giả trong các bài viết sau. Nếu quá nóng lòng, cộng đồng có thể nhận trước thông tin và tìm hiểu về Ngạo Kiếm Thanh Vân tại:

Fanpage: https://bit.ly/34fJmV0