Game hoạt hình thú vị với Bạch Tuyết, Lọ Lem choảng nhau SINoALICE chuẩn bị mở cửa bản quốc tế, game thủ hãy đăng ký ngay

GameK -
SINoALICE hiện đã cho phép đăng ký tài khoản trước.

Theo công bố mới nhất từ Nexon và Square Enix thì tựa game mobile nhập vai ấn tượng SINoALICE đang chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường quốc tế vào ngày 18/7 tới đây. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký trước cho 'nóng sốt' tại địa chỉ: https://sinoalice.nexon.com/sub-launch/en-reservation.

SINoALICE lấy bối cảnh rùng rợn dựa trên nội dung các câu chuyện cổ tích cổ điển kết hợp với thế giới đen tối được tưởng tượng nên và lấy cảm hứng từ đạo diễn Yoko Taro, cũng là người đã phát triển NieR: Automata.

Trò chơi được phối hợp phát triển bởi NSX nổi tiếng Square Enix cùng Pokelabo. SINoALICE là tựa game nhập vai thuộc dạng dark fantasy với những nhân vật quen thuộc trong giới 'cổ tích' là nàng Bạch Tuyết, cô bé Lọ Lem Cinderella, Alice (trong truyện Alice ở xứ sở thần tiên) và rất nhiều nhân vật quen thuộc khác nữa.

Với điểm đặc trưng của các dòng game nhập vai Nhật Bản, SINoALICE cũng mang lối đánh theo lượt đậm chất chiến thuật cùng với những skill combo đội hoành tráng siêu đẹp mắt. Nhiệm vụ của game thủ không những là xây dựng được cho mình một dàn nhân vật cổ tích mạnh mẽ mà còn là xắp xếp họ thực sự khôn khéo để có được tổng thể lực chiến mạnh mẽ nữa!

Theo GameK