Game giải đố hại não 3 chiều cực hấp dẫn Museum of Simulation Technology

-
Nếu bạn thích các kiểu tranh 3 chiều “hại não” theo góc nhìn thì bạn cần biết rằng có hẳn một game ứng dụng điều đó cho giải đố đang được sản xuất.
Đầu năm 2014, một nhóm sinh viên của trường đại học Carnegie Mellon đã đăng tải một đạon video clip lên Youtube thể hiện một đoạn demo công trình game 3D mà nhóm đang thực hiện với tên gọi "Tech Demo for Pillow Castle's First Person Puzzler". Theo đó, game được xây dựng như một kiểu giải đố qua phòng sử dụng hiệu ứng góc nhìn 3D ảo diệu làm chìa khóa giải đố. 
 
 
Sau khi video được đăng lên, cộng đồng game cực kỳ ấn tượng với mô hỉnh này và liên tục ủng hộ nhóm làm việc. Đến nay game này đã trở thành một chủ đề hot trên diễn đàn reddit và đoạn video đạt đến 1,7 triệu lượt xem và đạt vô số giải thưởng tại các sự kiện cho giới làm game tuy nhiên số phận nhóm sinh viên làm game dần chìm vào quên lãng. 
 
 
 
Mới đây, trưởng nhóm là Albert Shih đã lộ diện và cho biết nhóm sinh viên ngày xưa đã tốt nghiệp và mỗi người đều có sự nghiệp riêng. Riêng anh vẫn còn giữ dự án và âm thầm phát triển tiếp thành một game hoàn chỉnh lấy tên là Museum of Simulation Technology. Đoạn clip bên trên là đoạn chơi thử bản demo mới nhất của game này. Hy vọng game thủ sẽ sớm được thưởng thức tác phẩm giải đố kỳ lạ này. 
 
theo game8