Game ESPORT trên di động không có đất cho gà mờ?

Kun -

3Q 360 mobi

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 08/06/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Thao tác chính xác trong từng combat, phối hợp ăn ý cùng đồng đội xung quanh… những thử thách hấp dẫn trong các trận đấu ESPORT sẽ được tái hiện đầy đủ trong 3Q 360mobi, tựa game ESPORT trên di dộng đầu tiên tại Việt Nam.

Trải nghiệm mới cho game thủ

Cùng với sự bùng nổ của các thiết bị di động, thị trường game mobile đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ với hàng loạt tựa game liên tiếp ra đời. Thế nhưng, do những hạn chế trên khi thao tác trên màn hình, phần lớn các tựa game trên di động hiện nay thường thiên về thể loại nhập vai, chiến thuật với lối chơi đơn giản, nặng về cày cuốc, auto…

Các tựa game “ăn liền” tràn ngập trong thời gian dài đã tạo nên định kiến sai lầm, cho rằng game mobile chỉ dành cho game thủ gà mờ. Phải đến khi những sản phẩm game ESPORT 3D liên tiếp xuất hiện trên di động, góc nhìn tiêu cực ấy mới dần bị phá vỡ. Cuộc lấn sân của dòng game ESPORT đã chứng minh game mobile vẫn có thể tạo ra thử thách cho các game thủ.

Sự ra mắt của 3Q 360mobi đã trở thành tựa game ESPORT trên di động đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ Việt. Chỉ với những chiếc smartphone, tablet nhỏ gọn, người chơi đã có thể hòa mình vào không khí sôi động của dòng game ESPORT, tận hưởng cảm giác căng thẳng, khốc liệt của những trận đấu ESPORT thực thụ.

Nơi bản lĩnh được tôn vinh

Tạm biệt auto chiến đấu, chia tay những ngày tháng cày cuốc, 3Q 360mobi sẽ đưa game thủ bước vào hành trình đầy cảm xúc trong thế giới game ESPORT. Kế thừa tinh hoa từ người đàn anh 3Q Củ Hành trên PC, 3Q 360mobi giúp game thủ hóa thân thành những võ tướng lừng danh thời Tam Quốc, tham gia thi đấu trong chiến trường 1VS1, 3vs3, 5vs5 rực lửa.

Sử dụng chế độ mô phỏng chuột và bàn phím thông minh, 3Q 360mobi giữ nguyên 100% cảm giác thao tác trên máy tính, cho phép người chơi dễ dàng sử dụng kỹ năng tướng. Thế nhưng, để giành được chiến thắng oanh liệt, tạo ra những màn pentakill hoành tráng, game thủ phải thể hiện bằng được sự nhanh nhạy và chính xác trong từng pha combat của mình.

Không chỉ đòi hỏi phản xạ mau lẹ, kịp thời, 3Q 360mobi còn đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc với mỗi võ tướng xuất trận và khả năng phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội. Quyết định chiến thuật thi đấu, phân chia vị trí khi combat, tài lãnh đạo và kinh nghiệm trận mạc cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, tạo nên chiến thắng cuối cùng trong từng trận đấu.

Không dành cho game thủ gà mờ, chống chỉ định với những người chơi “yếu bóng vía”, 3Q 360mobi thực sự là đấu trường tôn vinh bản lĩnh của mỗi cá nhân riêng lẻ hòa quyện giữa sức mạnh tập thể. Chuyển tải trọn vẹn chất MOBA cùng tinh thần ESPORT, 3Q 360mobi xứng đáng trở thành lá cờ đầu trong kỷ nguyên ESPORT 3D trên di động đang còn non trẻ tại Việt Nam.

Download:

Android: https://goo.gl/y4YYNB

 iOS: https://goo.gl/2O9CPX

Trang chủ: http://3q.360mobi.vn/

 

Kun