Game chưa ra nhưng các bang hội đã "bóc phốt" nhau ầm ầm trong group Thiện Nữ Mobile

Cuộc đấu khẩu giữa 3 bang hội hùng mạnh bậc nhất Thiện Nữ Mobile vẫn chưa có hồi kết.

Bang U Minh – Bạch Hồ Tộc – Đế Quân có lẽ là cái tên không quá xa lạ với những thành viên trong Group Cộng đồng Thiện Nữ Mobile. Đây là ba trong số các bang hội thành lập sớm nhất, sở hữu lượng người chơi tham gia đông đảo và hoạt động mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Mặc dù trước đó bang U Minh và Bạch Hồ Tộc từng xảy ra tranh chấp nhưng vụ lùm xùm đó nhanh chóng được dập tắt và trôi vào quên lãng.

Group Thiện Nữ Mobile – nơi chứng kiến cuộc chiến “vỡ mồm” của ba bang hội

Cho đến mới đây, sự việc này bỗng được khơi lại và bang Bạch Hồ Tộc đã vướng vào một rắc rối không nhỏ khi bang U Minh đăng lên Group cộng đồng Thiện Nữ Mobile tố bang Đế Quân vu khống mình cài gián điệp và “bốc phốt” bang Bạch Hồ Tộc “giậu đổ bìm leo”

Toàn bộ sự việc được một game thủ tóm tắt và đăng tải trong Group Thiện Nữ Mobile

Theo đó, đại diện bang U Minh cho biết, không hề có chuyện bang U Minh đòi liên minh cùng với bang Đế Quân. Việc bang Đế Quân nói bang U Minh cho gián điệp trà trộn vào Đế Quân để gây hấn, khiến nội bộ xích mích là hoàn toàn vô lý. Thế nhưng, lúc đại diện bang U Minh cử người đứng ra đối chất với bang chủ Đế Quân thì họ khoái thác.

Đại diện bang U Minh đăng bài “bốc phốt” bang Bạch Hồ Tộc và Đế Quân

Tuy nhiên, tranh cãi được đẩy lên đỉnh điểm là khi Tổng quản của Bạch Hồ Tộc đã nhắn tin riêng cho cả U Minh và Đế Quân, đề nghị liên minh rồi cùng nhau thống trị sàn giao dịch ở các server. Trong khi U Minh bày tỏ thái độ không quan tâm thì bên Đế Quân hiểu lầm đó là người của U Minh nên không tiếc lời chửi rủa. 

Câu chuyện thu hút rất nhiều lượt bình luận từ cộng đồng game thủ Thiện Nữ Mobile

Trong lúc cư dân mạng đang xôn xao và chia làm nhiều luồng ý kiến trái chiều thì đại diện của bang Bạch Hồ Tộc đã xuất đầu lộ diện, đăng tải bức tâm thư dài thanh minh. Người này cho hay, về vấn đề xích mích giữa bang U Minh và Bạch Hồ Tộc đã được giải quyết ổn thoả sau cuộc nói chuyện giữa hai bên. 

Tin nhắn được cho là của Tổng quản U Minh gửi đến Bạch Hồ Tộc

Tin nhắn đáp trả của Bạch Hồ Tộc

Đồng thời, bang Bạch Hồ Tộc khẳng định không bao giờ muốn gây chiến với bất kỳ ai, đặc biệt chưa bao giờ xem U Minh là đối thủ của mình trong Thiện Nữ Mobile. Sau khi đã tìm đủ đội ngũ member “chất”, đã ẩn danh chờ game ra và họ không dư thời gian để quan tâm sự việc cỏn con đó.

Bên cạnh đó, bang Bạch Hồ Tộc cũng nhấn mạnh: “Ai muốn khiêu chiến thì cứ chờ game ra, Bạch Hồ Tộc sẽ chơi ở SV1, thân mời Bang Thiên Hạ và những Bang khác muốn chiến với Bạch Hồ Tộc vào S1, Bạch Hộ Tộc hứa sẽ ứng chiến hết mình và sẽ phá nát cái SV1 của TNUH, còn những SV còn lại hãy để cho những Bang khác để lại cho những người chơi khác,những người mà họ thực sự muốn tìm 1 game chất để chơi”.

Bang Bạch Hồ Tộc gửi tâm thư lên tiếng thanh minh

Trong lúc các bang đang tranh cãi căng thẳng và cộng đồng game thủ Thiện Nữ Mobile cần BĐH ra mặt giải quyết thì BĐH lập tức xuất hiện hỗ trợ cũng như xử lý tranh chấp các bên dựa theo tôn chỉ cộng đồng. Tuy nhất thời chưa thể xoa dịu hoàn toàn nhưng tình hình “chiến tranh” của ba bang có vẻ lặng đi nhiều, đã cho thấy sự cầu tiến, ân cần và chu đáo của BĐH trong việc xây dựng một cộng đồng vừa tự do vừa kỷ luật.

Tâm thư của đại diện BĐH đăng tải trong Group Thiện Nữ Mobile

Cuối status của mình, đại diện BĐH một lần nữa khẳng định: Group này là của người chơi, do người chơi và vì người chơi. NPH không có bất cứ thẩm quyền và giá trị nào ở đây cả. việc của nph, của vng là lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của mọi người để đáp ứng, hoàn thiện sản phẩm, đem đến tay chúng ta 1 sản phẩm hoàn thiện và phục vụ chúng ta tốt nhất"

Với sự xuất hiện này của BĐH, hiện tại các bên đã không còn tranh chấp căng thẳng nữa mà thay vào đó là hẹn nhau vào Game sẽ giải quyết, hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn, giao tranh máu lửa nổ ra trong thời gian sắp tới.

Và điều đáng nói và thú vị ở đây là trong khi các bên đang tranh cãi nổ lửa, thì có một thành viên vì trót lỡ mồm đã thành tâm điểm chú ý:

Và kết quả là:

Hiện tại, câu chuyện tranh chấp của ba bang đã tạm gác lại nhưng mọi người đều vẫn đang rất ráo riết truy tìm chủ nhân của comment trên, Game thủ nào biết bạn ở đâu xin vui lòng thông báo tại:

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn