Game chiến thuật đỉnh cao Honor of Throne đã chính thức trình làng

-
Honor of Throne đưa người chơi trị vì một vùng đất đầy huyền bí chiến đấu để chống lại các thế lực đen tối giành lại bình yên cho vương quốc cũng như danh dự của một vị vua.

Ở thời điểm hiện tại, sức hút của dòng game chiến thuật ngày nay đã có phần giảm sút nhiều tuy nhiên, vẫn còn đó một bộ phận lớn cộng đồng vẫn yêu thích và trung thành ngày đêm mong mỏi trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất. Một trong những đặc điểm khác biệt của cộng đồng này đó chính là sở thích chơi game thiên về tư duy và có độ tuổi trưởng thành lớn nhiều so với các dòng game MMORPG.

 

Sau 1 thời gian dài tiến hành chạy thử nghiệm với nhiều phiên bản cập nhật, sửa lỗi khác nhau, mới đây thì game mobile Honor of Throne đã chính thức ra mắt với cả 2 nền tàng iOS và Android. Đây là một tựa game chiến thuật độc đáo và mang trong mình những nét đột phá, nhấn nhá riêng đã tạo nên một cơn gió lạ trên thị trường di động trong suốt thời gian qua.

 

Honor of Throne đưa người chơi trị vì một vùng đất đầy huyền bí chiến đấu để chống lại các thế lực đen tối giành lại bình yên cho vương quốc cũng như danh dự của một vị vua. Bạn có nhiệm vụ xây dựng các công trình, nhà cửa, tháp phòng thủ hay tạo ra các lực lượng chiến đấu để đi đánh chiếm những vùng đất khác mở rộng bờ cõi.

 

Trong các trận chiến, người chơi sẽ phải khéo léo chỉ huy đội hình binh lính chiến đấu giống như một bàn cờ vua vậy. Theo cấp độ tăng tiến, người chơi cũng sẽ dần mở khóa thêm những vị tướng tài có kỹ năng và sức mạnh đặc biệt riêng phù hợp với từng trận đánh. Bên cạnh đó, việc nâng cấp các tòa nhà, tháp phòng thủ, bẫy... cũng phải cố gắng ưu tiên hàng đầu. Hậu phương có vững chắc thì tiền tuyến mới có thể thoải mái chiến đấu mà không lo lắng bị kẻ thù "đánh lén" bất cứ lúc nào.

 
\
 

Ngoài lối chơi, Honor of Throne cũng sở hữu cho mình nền tảng đồ họa bắt mắt và cực sinh động. Hình ảnh các tòa lâu đài, các binh lính rồi hiệu ứng chiến đấu trong các trận chiến cũng được nhà phát triển đầu tư chăm chút một cách khá tỉ mỉ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

 

Theo Trí Thức Trẻ