Game ăn theo Slam Dunk trên di động chính thức đổ bộ về Việt Nam

(GameSao) - Sở hữu nền đồ họa 2D ăn theo bộ truyện tranh Slam Dunk nổi tiếng, gMO cùng tên đã chính thức đổ bộ vào làng game Việt và dự kiến sẽ phát hành trong tháng 3/2015 bởi NPH Gamota.

Super Dunk (tên gốc Slam Dunk) là tựa game lấy cốt truyện từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên Slam Dunk từng gây sốt trong giới trẻ vào những năm 2003. Bộ truyện tranh này đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và rất nhiều dòng game khác nhau. Chính vì vậy, phiên bản gMO của bộ truyện tranh Slam Dunk đã trở thành đề tài lý tưởng cho hãng Xixigames và Suncool sản xuất và phát triển. gMO Super Dunk chính thức đổ bộ vào làng game Việt và dự kiến sẽ phát hành trong tháng 3/2015 bởi NPH Gamota.

Như GameSao đã nói ở trên, gMO Super Dunk là tựa game mobile online thể loại thẻ bài thể thao, quản lý đội bóng rổ với nội dung theo bộ truyện tranh đình đám mang tên Slam Dunk được sáng tác bởi tác giả Nhật Takehiko Inoue. Game sở hữu nền đồ họa 2D dễ nhìn, các thiết kế về nhân vật theo tỉ lệ chuẩn, màu sắc tươi sáng, tông màu hài hòa, phân bổ vị trí tính năng hợp lý. Bên cạnh đó, hình ảnh thẻ bài in-game hoàn toàn giống với bộ manga quen thuộc.

Sở hữu gameplay khá hấp dẫn, Super Dunk giới thiệu lối chơi nhập vai màn hình ngang. Người chơi sẽ bắt đầu lựa chọn thẻ cầu thủ đại diện cho mình và tham gia các trận đấu theo nhiệm vụ cốt truyện trong Slam Dunk. Không như thế, người chơi còn được dẫn dắt, nâng cấp các cầu thủ và đội hình của mình để tăng thêm sức mạnh của đội bóng tham gia giải đấu và tranh đoạt thứ hạng. Có thể nói, thông qua hàng loạt các phó bản, gMO Super Dunk giúp bạn từng bước vươn tới đỉnh cao trong thế giới bóng rổ.

Ngoài ra, gMO Super Dunk có âm thanh và lồng tiếng khá khớp và phù hợp, nhạc nền và hiệu ứng vui nhộn, sống động. Không chỉ vậy, giao diện của game cũng được thiết kế theo bố cục hợp lí rõ ràng, các nút tính năng thiết kế vừa phải dễ bấm, không gây cản trở tầm nhìn.

Đặc biệt, Super Dunk còn có những điểm mạnh riêng với hệ thống kĩ năng cầu thủ khá phong phú và thú vị. Người chơi sẽ hoàn toàn bị thu hút để khám phá kĩ năng của từng cầu thủ và lựa chọn cho mình đội hình lí tưởng nhất. Điều này giúp người chơi sở hữu quyền lãnh đạo, nắm trong tay những cầu thủ chủ chốt, dẫn dắt đội đến hệ thống thi đấu quốc gia và giành chiến thắng.

Hiện tại, với lối chơi mới lạ và là tựa game đầu tiên lấy đề tài về bộ môn bóng rổ, chắc chắn gMO Super Dunk sẽ trở thành một món ăn lạ trong năm 2015 dành tặng cho game thủ Việt của NPH Gamota.

Một số hình ảnh khác trong game:

 

Bảo Việt