Forge of Glory - Thú vị tựa game hành động kết hợp giải đố cực hay

-
(GameSao.vn) - Forge of Glory thuộc thể loại game giải đố match-3 kết hợp yếu tố nhập vai hứa hẹn mang tới nhiều cấp độ thử thách và phong cách đồ họa cực bắt mắt.

Như đã nói ở trên, Forge of Glory là tựa game mobile kết hợp nhiều thể loại với match 3 làm chủ đạo và xen lẫn các yếu tố nhập vai, hành động cũng như chiến thuật. Tuy nhiên, Forge of Glory là thực sự khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại.

 

Với 13 môi trường chiến đấu 3D hoàn hảo và hệ thống nhân vật phong phú, độc đáo, Forge of Glory trông giống như một tựa game hành động kiểu mới, người chơi có thể tham gia chiến đấu một mình hoặc những game thủ khác. Các đòn thế được triển khai bằng cách sắp xếp các yếu tố pháp thuật giống nhau thành hàng từ 3 loại trở lên.

 

Trong hành trình phiêu lưu của mình, sau mỗi trận chiến, người chơi Forge of Glory sẽ nhận được tiền và kinh nghiệm để nâng cấp kỹ năng, trang bị vũ khí. Một điều thú vị trong game là không nhất thiết phải xếp hàng 3 mà còn có những cách sắp xếp các yếu tố theo vị trí đặc biệt để triển khai các đòn thế combo mạnh mẽ. Nhưng người chơi cần chú ý đến lượt đi của mình, hết lượt đi mà vẫn chưa ra được chiêu thì đó là lúc kẻ thù phản công.

 

Nếu xếp được 4 yếu tố thẳng hàng, bạn có thể tung ra tuyệt chiêu có độ sát thương cao và quét sạch kẻ thù. Khi ra đòn cũng cần chú ý các điểm mạnh yếu của từng đối thủ để có được sức tấn công mạnh nhất. Yếu tố đồ họa cũng được nhà phát triển chăm chút khá kỹ lưỡng, hiệu ứng ra đòn, phản công đi kèm những âm thanh minh họa sống động, tinh tế là một điểm cộng mạnh mẽ hấp dẫn người chơi của Forge of Glory.

 

Bên cạnh việc nâng cấp nhân vật anh hùng, người chơi cần phải nâng cấp cả thành trì và những con quái vật để đủ sức trở thành pháo đài bất khả xâm phạm trước đối thủ. Ngoài ra, bạn có thể tấn công thành trì của những người khác để cướp bóc tài nguyên về cho mình. Bạn có thể thực hiện điều này một mình hoặc kết hợp co-op với tính năng trò chuyện để chỉ đạo cuộc chiến dễ dàng trong thời gian thực.

 

Nếu tìm thấy những trận đánh quá sức mình, người chơi có thể bật tính năng Auto để máy tự điều khiển. Tuy nhiên, nếu cảm thấy "dễ ăn", người chơi có thể tham gia thử sức ở chế độ hardcore để nhận được những phần thưởng giá trị.

 

Hiện Forge of Glory đang được phát hành miễn phí trên Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY.