Flappy Bird tiếp tục bị "lai giống" với Mario trong game Việt Wing Up

-
Wing Up là tựa game lai tạp giữa Flappy Bird và Mario của Nintendo.

Tiếp tục là một game lấy đề tài của Flappy Bird Wing Up, một tựa game thuần Việt được tác giả phối hợp nhuần nhuyễn giữa chú chim đập cánh và Mario của Nintendo.

 

Nếu như trong Flappy Bird game thủ sẽ phải khéo léo vượt qua những ống cống của Mario thì trong Wing Up, game thủ sẽ phải điều khiển chú chim sang trái sang phải để vượt qua các bức tường gạch cũng trong Mario theo chiều thẳng đứng. Về cơ bản Wing Up không có nhiều khác biệt so với Flappy Bird nhưng qua việc thay đổi đường bay của chú chim, tác giả lại sẽ gửi tới game thủ những món ăn tinh thần mới mẻ hơn.
 

Tất nhiên, việc tạo ra một chút thay đổi dựa trên cái bóng quá lớn của Flappy Bird rõ ràng đã không còn là con đường trải hoa hồng với các lập trình viên game mobile nữa vì vậy việc biến tấu chút ít cũng chỉ khiến Wing Up tạo nên một chút gợn sóng trong làng game mobile Việt nhưng nó sẽ nhanh chóng bình lặng trở lại trong thời gian rất ngắn.

  Độ khó của trò chơi này ngang ngửa Flappy Bird, nếu không muốn nói là khó hơn. Với 1 giờ chơi thử đầu tiên, rất khó để bạn vượt qua mốc 10 điểm.

Dù sao cũng hy vọng rằng, những game như Wing Up mới chỉ là những sản phẩm mang tính thử nghiệm thăm dò thị trường của các Studio Việt để chuẩn bị cho những sản phẩm cao cấp hơn trong thời gian tới.

Theo Tri thức trẻ