Final Fantasy XIII chính thức ra mắt phiên bản di động

-
Sau hàng loạt phiên bản được xây dựng lại trên di động thì mới đây, Square Enix lại tiếp tục tấn công thị trường này bằng việc đưa Final Fantasy XIII đến gần hơn với các game thủ mobile.

Chắc hẳn, khi nhắc tới series Final Fantasy đình đám thì hiếm có game thủ nào là không biết tới. Đây thể nói, đây là một trong những series game được yêu thích nhất trên thế giới với nhiều phiên bản khác nhau từ hệ máy console, game online cho tới phim ảnh hay anime...

Sau hàng loạt phiên bản được xây dựng lại trên di động thì mới đây, Square Enix lại tiếp tục tấn công thị trường này bằng việc đưa Final Fantasy XIII đến gần hơn với các game thủ mobile. Tuy nhiên, đáng tiếc là phiên bản này mới chỉ xuất hiện tại đất nước Nhật Bản chứ chưa thật sự được phát triển rộng rãi.

Điểm thú vị mà Final Fantasy XIII mang tới là người chơi có thể tải game miễn phí và chơi thử có giới hạn thời gian. Nếu như cảm thấy hứng thú và muốn sở hữu bom tấn này trên chiếc điện thoại thì mới tiền hành trả phí với giá 2.000 Yên (tương đương với 350.000 VNĐ).

Nếu như bạn chưa biết thì series Final Fantasy XIII bao gồm 3 tựa game là Final Fantasy XIII, Final Fantasy XIII-2 và Lightning Returns: Final Fantasy XIII. Đây cũng là tựa game đầu tiền trong dòng game Final Fantasy được làm thành 3 phần, lần lượt được phát hành cho 2 hệ máy PS3 và Xbox 360 vào các năm 2010, 2012 và 2014.

Mặc dù chưa thể thành công bằng những người đàn anh trước đó, nhưng series Final Fantasy XIII vẫn gặt hái được những thành công nhất định. Trong đó, Final Fantasy XIII-2 là tựa game được đánh giá cao nhất và có thể được coi là một trong những J-RPG đáng chơi nhất trên PS3 và Xbox 360.

Final Fantasy XIII xoay quanh cuộc hành trình của nữ nhân vật chính Lightning Farron cùng nhóm bạn. Nếu như trong phần đầu tiên, mục tiêu của Lightning chỉ là để giải cứu người em gái Serah khỏi số phận pha lê hóa thì sang đến 2 phần tiếp theo, các nhân vật của chúng ta sẽ phải chiến đấu để giải cứu cả thế giới thoát khỏi cảnh diệt vong.

Lối đánh trong Final Fantasy XIII được thiết kế riêng khi là sự kết hợp của lối đánh turn-base truyền thống kết hợp với phong cách hành động hiện đại.

Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải Final Fantasy XIII phiên bản mobile tại đây: iOS / Android

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn