Final Fantasy Dimensions 2 - Siêu phẩm JRPG chính thức được Square Enix ra mắt toàn thế giới

GameK -
Mới đây, Square Enix đã chính thức phát hành toàn cầu Final Fantasy Dimensions II, tựa game mobile nhập vai mang đậm chất Nhật Bản trên iOS và Android.

Giống như nhiều tựa game nhập vai khác, Final Fantasy Dimensions 2giới thiệu đến người chơi hệ thống chiến đấu mang phong cách turn-base theo lượt quen thuộc. Để so sánh thì cơ chế chiến đấu trong Final Fantasy Dimensions 2 khá giống với Final Fantasy X.

Trong trận đấu, người chơi có thể chiến đấu với 3 nhân vật trong đội hình, bên cạnh 1 nhân vật ở vị trí hỗ trợ. Tuy vậy, game giới thiệu thêm hệ thống tích "điểm lực" giúp nhân vật có thể nhận được thêm các lợi thế trong trận đấu.

Với mỗi hành động trong trận đấu, nhân vật sẽ được tăng khoảng từ 20-60% thanh lực, tối đa max 3 thanh. Với mỗi lần sử dụng, nhân vật có thể nhận được được 1 lượt đánh hoặc một vài lợi thế tùy thích khác. Ngoài ra, người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật với nhau, học hỏi kỹ năng và vận dụng gần như tất cả sức mạnh của mỗi hình thức chiến đấu.

Chỉ số sức mạnh và kĩ năng của từng nhân vật sẽ phụ thuộc vào từng loại vũ khí và hệ thống đá phantom đặc trưng của trò chơi, những vật phẩm này chỉ có thể sở hữu thông qua hệ thống Summon ở cửa hàng hoặc những event đặc biệt.

Ngoài cốt truyện đầy hấp dẫn với hơn 7 chapter đang chờ người chơi khám phá, Final Fantasy Dimensions 2 còn cung cấp thêm tính năng Raid cho phép nhiều game thủ kết hợp với nhau để cùng hợp sức tiêu diệt những con boss siêu mạnh với rất nhiều phần thưởng quý hiếm. Ngoài ra, trò chơi còn có cả một hệ thống nhiệm vụ đồ sộ cho người chơi tiếp nhận trong quá trình phiêu lưu vào thế giới giả tưởng này.

Về đồ họa, Final Fantasy Dimensions 2 được xây dựng theo phong cách chibi khá quen thuộc. Điều đặc biệt rằng bên cạnh các nhân vật mới, người chơi còn có thể triệu hồi được chính các nhân vật đến từ các tựa game Final Fantasy từng được Square Enix phát hành.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOSAndroid.

Theo GameK