Fallout Shelter phiên bản Android sẽ ra mắt vào tháng 8 tới

(GameSao) - Thông tin này được Phó chủ tịch của Bethesda là Pete Hines tiết lộ trong một cuộc trao đổi trên Twitter. Hines cho biết phiên bản Android của Fallout Shelter đang được hoàn thiện đúng tiến độ
Fallout Shelter - tựa game mobile của Betheda đang là chủ đề nóng với những game thủ sử dụng các thiết bị di động của iOS, nhưng với các game thủ dùng Android, họ sẽ còn phải chờ đợi một thời gian dài. Theo thông tin mới nhất mà Bethesda vừa công bố, phiên bản Android của game sẽ chỉ ra mắt vào tháng 8 tới, nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch. 
 
 
Thông tin này được Phó chủ tịch của Bethesda là Pete Hines tiết lộ trong một cuộc trao đổi trên Twitter. Hines cho biết phiên bản Android của Fallout Shelter đang được hoàn thiện đúng tiến độ: “Chúng tôi chưa công bố ngày chính thức nhưng hẳn sẽ là trong tháng sau. Chúng tôi sẽ để bạn biết khi nào có được ngày giờ cụ thể.” 
 
 
 
Trò chơi sẽ đem đến cho game thủ khoảng 15 giờ chơi và dĩ nhiên là bạn có thể chơi lại sau khi hoàn tất game – đủ để bạn giết rất nhiều thời gian trong những lúc không “dán mắt” vào màn hình PC để trải nghiệm Fallout 3 hay 4 sắp ra mắt. Điều tuyệt vời hơn nữa là Fallout Shelter hoàn toàn không cần đến một kết nối internet để trải nghiệm. 
 
 
 
Fallout Shelter có thể nói là tựa game chứng tỏ được sức hút của những trò chơi “hardcore” trên các hệ máy di động. Bên cạnh lượng fan mà Fallout có ngay từ đầu, trò chơi đã dễ dàng thu hút được sự chú ý của những game thủ bình thường vói lối chơi thú vị, sáng tạo và có phần thử thách của nó. Trong game, bạn sẽ phải đóng vai trò người quản lý một hầm tránh nạn (shelter) và chăm lo mọi mặt đời sống cho những cư dân của mình, đồng thời xây dựng và phát triển căn cứ để biến nó thành một thiên đường trong lòng đất, nơi ẩn náu an toàn tránh khỏi bức xạ hạt nhân.
 
 
 
Một số tính năng đáng chú ý của Fallout Shelter bao gồm:
 
Miễn phí: Fallout Shelter hoàn toàn miễn phí và bạn có thể hoàn tất trò chơi mà không phải mua bất kỳ thứ gì. Các vật phẩm trong cash shop không ảnh hưởng nhiều đến quá trình chơi.
 
Đồ họa: Game sử dụng đồ họa 2D nhưng mô phỏng 3D, đem lại cho game thủ phần hình ảnh tươi sáng trong khu trú ẩn dưới lòng đất và cảnh xơ xác, hoang tàn trên mặt đất. Game sử dụng góc quay camera cắt ngang tương tự như XCOM hay Tiny Tower (bản gốc của Dream Heights mà Zynga sao chép).
 
Lối chơi: Như đã nói, trò chơi có đủ nhiệm vụ và xây dựng để bạn bận bịu trong khoảng 15 giờ. Game được thiết kế nhắm đến các fan gạo cội của Fallout – những game thủ “hạng nặng”, nhưng không vì thế mà những game thủ casual bị chặn lại bởi trò chơi có lối chơi dễ hiểu và thú vị.
 
Chơi offline: Sau khi tải game về (miễn phí), bạn có thể chơi game bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào miễn là thiết bị của bạn chưa hết pin. Ngay cả khi tận thế thực sự xảy ra, bạn vẫn có thể chui vào hầm trú ẩn và tiếp tục xây dựng những hầm trú ẩn mới! 
 
Bi Boyz (GameSao.vn)