Equal Zero – Thách thức đến từ phép trừ

-
Equal Zero ( EZ ) là một mini game thuộc thể loại giải đố mang tính trí tuệ cao được iFunSoft Studio phát triển, sắp tới sẽ ra mắt trên cả 3 hệ điều hành Android, IOS và Window Phone.

Do đang trong quá trình phát triển nên EZ có một lớp “vỏ ngoài” khá thô sơ tuy nhiên người chơi sẽ không thể dứt ra được khi bắt đầu tham gia phá giải những màn chơi nhìn như đơn giản này.

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia EZ là phải xóa tất cả các ô (tiles) trên màn hình để hoàn thành màn chơi. Khi người chơi chạm vào một ô đầu tiên trên màn hình, người chơi có thể kéo theo 4 hướng (trên, dưới, trái, phải), khi kéo đến ô số tiếp theo, người chơi phải lựa chọn những con số thích hợp sao cho con số đầu tiền đã được lựa chọn trừ lần lượt cho các ô tương ứng với các số kế tiếp nó trở về 0 là bạn có thể loại bỏ những ô đó ra khỏi màn chơi cho đến khi không còn ô nào còn sót lại thì bạn đã chiến thắng rồi đó.

Cách chơi và xếp loại những con “boss” khó nhằn trong EZ

Người chơi có thể cảm thấy rất dễ dàng khi vượt qua 6 màn đầu tiên một cách khá dễ dàng nhưng đó chỉ là những màn hướng dẫn bạn đi vào thế giới EZ mà thôi. Và màn 1-7 sẽ khiến người chơi phải nhíu mày tự hỏi "Phép trừ mà mình đã thông thạo từ cấp 1 có thể hóc búa như vậy sao?.

Cấp độ của màn càng cao những con số biến hóa càng phức tạp, theo suy đoán thì những chữ số có viền xanh da trời thì sau khi “trừ” một lần sẽ biến mất , những chữ số viên lam dẻo dai hơn,chỉ biến mất sau khi bị “trừ” 2 lần và những con số có viền màu khác với độ lỳ cao hơn sẽ xuất hiện ở những màn sau là những thử thách cam go hơn đang chờ bạn phía trước .

- Game sẽ gồm 5 phần (sẽ thêm cho các phiên bản kế tiếp), mỗi phần có 24 level với độ khó tăng dần.

Cuối cùng cũng vượt qua được

Không biết người chơi khác thế nào nhưng khi đến màn 1-8 và số màn chơi còn lại mình tính trở về học lại lớp 1 nâng cao.

Là một mini game giải đố thú vị, cách chơi đơn giản nhưng đầy tính thử thách. EZ là một lựa chọn tuyệt vời cho nhưng ai đã chán với thể loại game cày cuốc tốn thời gian để tham gia vào thế giới đầy trí tuệ của những con số.

Theo Xemgame