Endless Frontier - Chiến binh đơn độc trong vòng vây quân địch

-
(GameSao.vn) - Là một tựa game nhỏ cho di động nhưng Endless Frontier vẫn cho thấy sức hút và độ gây nghiện cao của mình.

Được hãng phát triển Hàn Quốc Ekkorr trình làng từ hồi tháng 2 năm ngoái, Endless Frontier là một tựa game nhập vai side-scrolling mang tới chiến trường "hỗn loạn" lên tới cả nghìn quân địch vây quanh. Dù ra mắt khá lâu nhưng phải đến tận bây giờ, trò chơi mới được biết đến rộng rãi hơn.

 

Trong Endless Frontier, nhiệm vụ của người chơi là thu thập một đội quân anh hùng và huấn luyện họ để đủ sức vượt qua những thử thách ngày một khó hơn. Có những thời điểm, người chơi sẽ phải đối mặt với tổng số 1500 kẻ thù cùng lúc. Qua mỗi màn chơi, game thủ phải khéo léo tận dụng tốt các loại vũ khí cũng như thăng cấp tối đa cho nhân vật.

Trailer Game

Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ dành được những chiến lợi phẩm hữu ích để có thể nâng cấp và tiếp tục thu thập thêm những anh hùng mới vào đội hình. Không giống như những tựa game cho người chơi "rảnh tay" thông thường, Endless Frontier cung cấp chế độ PvP và hệ thống Guild.

 

Theo đó, người chơi có thể thách thức và cạnh tranh trực tuyến cùng những game thủ khác, tham gia bang hội để tiến tới đấu trường co-op hoặc công kích các bang hội thù địch theo ý mình. Đây là tất cả những điểm mạnh và lợi thế mà Endless Frontier sẽ mang lại cho người chơi thưởng thức từng giờ phút vui vẻ và thú vị nhất.

Quả thực, với điểm mới mẻ và đặc sắc của mình, Endless Frontier chắc chắn sẽ "món ăn" lạ trên thị trường di động hiện nay để người chơi giải trí cực tốt. Nếu bạn đang rất thích những tựa game nhập vai vui nhộn và không phải đầu tư thời gian, công sức quá nhiều thì hãy tải ngay Endless Frontier về nhé!

 

Hiện trò chơi đang được phát hành miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.